Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản trang trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ sở hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và phát hành mô hình trồng rau sạch thu lợi nhuận.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà xã vốn có phổ biến tại TP HCM và các vùng phụ cận, đất trang trại chính yếu dồn vào một chỗ tại một vài khu vực. Điển hình như Long An với lợi thế sông nước nhân hậu hòa, phù hợp sản xuất nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ ưu thế gần TP HCM. Các khu vực này đều có ích thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong sạch, phù hợp để phát triển mô phỏng nông trại, nhà vườn nghỉ ngơi khép kì lạ.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch sẽ tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Công ti Cổ phần Tư vấn Đầu cơ Sàn G7, phổ quát người thích du lịch theo thiên hướng dịch chuyển, muốn nghỉ dưỡng thư giãn và hưởng thụ cảm giác gần gũi với tự nhiên. Vì thế mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kín có đa dạng tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu hoạt động mua bán, Sàn G7 vừa bán ra hoạt động mua bán mô phỏng bất động sản trang trại kết hợp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có quy mô 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ chiếm hữu có chỗ xây nhà để làm cho homestay và có chỗ làm cho vườn. Đối tượng mua hàng có một diện tích cố định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô phỏng trồng rau sạch sẽ tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao kĩ nghệ Israel và Nhật Bản dựa trên hạ tầng ký hợp đồng giữa khách hàng và nhà đầu tư với trang trại đó.

Người dùng được hưởng lợi nhuận lên đến 50 triệu đồng mỗi năm từ chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái cùng lúc thu lợi mỗi tháng trong khoảng nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo đại diện Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Dự án có pháp lý hoàn toản, được thừa nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ ngơi đoàn kết nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được tham quan, nghỉ ngơi và tìm hiểu nông trại mà còn được ăn uống rộng rãi món ăn bình dân, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng chai tại nông trại", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Đơn vị này cũng hy vọng tạo ra hệ thống nông trại ở phổ thông khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng sản phẩm BĐS này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Bên cạnh đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, rộng rãi người có nhu cầu tậu một nơi để có thể đi về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu điểm của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ tìm, dễ bán và khai thác. Các công ti bán hàng thường kèm luôn chế độ để mắt vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá phổ quát thời điểm", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua nha