Farm Stay G7 phát triển mô phỏng BĐS nông trại ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Trên cùng diện tích đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để kinh doanh homestay và tạo ra mô hình trồng rau sạch thu lợi nhuận.

Khác với thị phần căn hộ, nhà xã vốn có phổ biến tại TP HCM và các vùng lân cận, đất nông trại chủ đạo tập trung tại một số khu vực. Tiêu biểu như Long An với ưu điểm sông nước hiền hậu hòa, thích hợp sản xuất nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các chủ đầu tư nhờ lợi thế gần TP HCM. Các khu vực này đều có lợi thế giá đất còn rẻ, chất đất mỡ màu, khí hậu trong lành, thích hợp để phát hành mô hình trang trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì lạ.

polyad

Một khu vườn trồng rau sạch tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo đại diện Công ty Cũ rích phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, rộng rãi người thích ngao du theo xu hướng chuyển dịch, muốn nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm cảm giác gần gụi với thiên nhiên. Cho nên mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép kì lạ có nhiều tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa tung ra hoạt động mua bán mô phỏng bất động sản trang trại cấu kết nghỉ ngơi Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có quy mô hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để làm homestay và có chỗ khiến cho vườn. Khách hàng có một diện tích nhất mực để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô phỏng trồng rau tinh khiết tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao công nghệ Israel và Nhật Bạn dạng dựa trên cơ sở ký hợp đồng giữa khách hàng và chủ đầu tư với nông trại đó.

Người dùng thừa hưởng lợi nhuận lên tới 50 triệu tiền việt mỗi năm từ chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ ngơi sinh thái đồng thời thu lợi mỗi 04 tuần từ nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 tới 1,7 triệu tiền việt cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý đầy đủ, được công nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ ngơi hòa hợp trang trại.

"Du khách tới đây không chỉ được thăm quan, nghỉ dưỡng và tìm hiểu trang trại mà còn được thưởng thức phổ quát món ăn bình dân, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng gói tại trang trại", thây mặt nhà đầu tư cho biết thêm.

Tổ chức này cũng hy vọng phát triển chuỗi hệ thống nông trại ở phổ quát khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng item BĐS này thường nhắm đến tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Dường như đó, khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, phổ biến người có ý định tậu một nơi để có thể trở về thư giãn vào cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu điểm của bất động sản dạng này thường có giá mềm nên dễ sắm, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách để mắt vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người dùng không cần mất quá phổ thông thời gian", anh Đức cho biết.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất