“Gà cùng một mẹ” Now được tích phù hợp trong nền móng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt tầm nã cập mỗi bốn tuần từ Shopee

Cùng phổ biến một nhà của Sea - Tổ chức kinh doanh công nghệ tại Singapore (tên gọi trước là Garena) nên cách đây không lâu, nhị người đồng đội là Now và Shopee đã bắt tay thích hợp tác với nhau.

Cụ thể, vận dụng thương mại điện tử Shopee mới đây đã chính thức tích thích hợp thêm dịch vụ đặt đồ ăn trên Now nhằm tăng chọn lựa cho người mua. Ở chiều trái lại, Now cũng có thể sử dụng triệt để được số lượt tầm nã cập lớn tưởng trong khoảng phía Shopee.

Về phía người mua, thay vì phải cài cả 2 vận dụng, giờ đây chỉ cần tạo dựng Shopee là họ có thể vừa buôn bán online vừa tiến hành đặt đồ ăn về nhà.

“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 1.
“Gà cùng một mẹ” Now được tích hợp trong nền tảng Shopee, tận dụng thêm 38 triệu lượt truy cập mỗi tháng từ Shopee - Ảnh 2.

Giao diện đặt đồ ăn của Now được tích thích hợp trong Shopee.

Dữ liệu được thu thập vào bốn tuần 7 năm 2019 trong khoảng Iprice cho thấy Shopee đang dẫn đầu bảng xếp hạng các nền tảng thương nghiệp điện tử vietnam với gần 38,6 triệu lượt tầm nã cập web mỗi 04 tuần. Nền tảng bán hàng này cũng xếp hạng số 1 trên ứng dụng mobile tại vietnam.

Việc Shopee tích thích hợp phục vụ gọi đồ ăn Now tham gia nền móng của chính mình sẽ giúp Now có thời cơ tiếp cận hơn 38 triệu khách hàng tại Việt Nam mỗi tháng, một trong những đặc quyền mà không ứng dụng giao đồ ăn nào có được.

Động thái này cho thấy Now đang muốn cạnh tranh quyết liệt hơn nữa trong thị trường giao đồ ăn trực tuyến trong khi hãng đang dần bị GrabFood đuổi kịp, mặc dầu Now đã mở bán trước GrabFood 3 năm. Đặc biệt là trong bối cảnh hoạt động mua bán giao đồ ăn còn đón thêm những cái tên mới với tiềm năng tài chính cực kì hùng hậu như: Go-Food, Baemin và có thể sắp đến đây là beFood của Be Group.

Trong một bài so sánh phục vụ giao đồ ăn tại Việt Nam gồm Now, GrabFood, Go-Food và Baemin, Techbike bình chọn những lợi thế mà Now có được so với các vận dụng khác là lượng công ty đối tác quán ăn, nhà hàng (merchant) lớn và nhường nhịn như là lớn nhất. Đương nhiên theo phổ thông tìm hiểu thì tốc độ giao đồ ăn nhanh chính là điều cần thiết nhất để các ứng dụng này giữ chân được người mua và GrabFood, Go-Food đang là dịch vụ có vận tốc giao hàng nhanh nhất bởi lượng đối tác làm ăn xe 2 bánh dồi dào và phân bố khắp mọi ngóc ngách trong thị trấn.

Trong thời điểm tích hợp vào ứng dụng Shopee, Now tung ra khá phổ quát khuyến mại để thú vị đối tượng mua hàng sử dụng như giảm 80.000đ cho đơn hàng trước tiên và 50.000đ cho các đơn hàng tiếp theo.

Now tiền thân là phục vụ giao đồ ăn mang tên gọi là Deliverynow được Foody.vn - trang mạng phường hội về vị trí quán ăn, nhà hàng ra mắt tham gia 2015 nhưng sau đó đã đổi tên gọi và logo thành Now.vietnam .

Foody được đầu tư bởi Sea từ giai đoạn gọi vốn series B năm 2015 và theo nguồn tin trong khoảng DealstreetAsia, năm 2017 Sea LTD đã sắm lại 82% cổ lỗ phần của Foody với giá 64 triệu đô la Mỹ, tương đương gần 1500 tỷ đồng.

Hiện tại 3 mảng buôn bán của Sea là Garena, AirPay và trang thương mại điện tử Shopee. Vì cùng tầm thường hệ sinh thái nên Now cũng khuyến khích người mua trả tiền bằng ví điện tử AirPay.

Theo Nhật Anh

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất