Hải Phát Invest ứng dụng chính sách khuyến mại 04 tuần Ngâu tại Roman Plaza - VnExpress Kinh Doanh

Đối tượng mua hàng mua căn hộ Roman Plaza được chiết khấu đến 9,5% giá trị phù hợp đồng, kiếm được nhiều vàng tặng giá trị và hưởng lợi nhuận suất 0% trong khoảng chủ đầu tư.

Tháng 7 Âm lịch là thời điểm phổ thông nhà đầu tư đưa ra những chính sách khuyến mại nhằm kích cầu và thú vị khách hàng. Nhờ đó, một vài đại lý phân phối bất động sản đều ghi nhận thanh khoản tốt trong bốn tuần Ngâu. Hải Phát Land cho biết những năm cách đây không lâu, lượng mua bán cao trong 04 tuần Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với 04 tuần trước đó.

Theo đại diện Hải Phát Land, tâm lý kiêng kỵ chỉ là tín ngưỡng của người địa phương. Đây là tháng xá tội vong nhân nên nhiều người có tâm lý không buôn bán, nhưng trong một số năm quay về đây, việc buôn bán trong tháng 7 Âm lịch, nhất là BĐS, bắt đâu sôi động. Ngoài ra chính sách ưu đãi tốt, các chủ đầu tư đã đưa ra chế độ trả tiền và ký thích hợp đồng cởi mở hơn cho khách hàng nhằm giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định tậu nhà.

Phối cảnh một dự án của Hải Phát Land.

Phối cảnh một công trình của Hải Phát Land.

Hiện Hải Phát Invest bán ra phổ thông chế độ khuyến mãi cho đối tượng mua hàng khi mua nhà tại công trình Roman Plaza. Theo đó, khách hàng có cơ hội chiếm hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) chỉ từ 900 triệu đồng. Đối tượng mua hàng hưởng chiết khấu 9,5% giá trị căn hộ và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong vòng 18 bốn tuần.

Trong khi đó, người dùng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ nhận một bộ trang sức kim cương Amuse giá trị 50 triệu đồng và một gói tập VIP36 trong 36 tháng tại chuỗi hệ thống Pride Fitness giá trị 48,9 triệu tiền việt. Khách đặt mua căn hộ 3, 4 phòng ngủ nhận gói phía bên trong lanh lợi giá trị 170 triệu tiền việt và 2 gói tập VIP36 trong 36 bốn tuần tại hệ thống Pride Fitness trị giá 97,8 triệu tiền việt.

Toàn cảnh dự án Roman Plaza do Tập đoàn Hải Phát làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao.

Toàn cảnh dự án Roman Plaza do Công ty Hải Phát làm cho chủ đầu tư nhìn trong khoảng trên cao.

Roman Plaza là một vật phẩm máu nóng của Tập đoàn Hải Phát, lấy cảm hứng trong khoảng thành Rome. Công trình sở hữu phổ quát ưu thế như không quá xa trọng tâm, không gian sống trong sạch, luôn tiện ích vệ tinh toàn diện.

Tại đây, dân cư có thể thuận lợi chuyển di tới các khu vực như Hà Đông, Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ sau một số phút chuyển di. Công trình còn nằm gần nhà chờ xe bus BRT, tuyến tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, thuận tiện cho đi lại và có tiềm năng sản xuất trong tương lai.

Dự án xây đắp trên quy mô gần 4ha với mật độ dân cư chỉ 39%. Sở hữu khối thương mại dài 500m chạy dọc trục đường Tố Hữu với 5 tầng, dân cư Roman Plaza hưởng lợi từ các luôn tiện ích nội khu mà không mất quá rộng rãi thời điểm cũng như chi phí đi lại. Dự định, dự án sẽ bàn giao trong năm nay.

"Với những lợi thế và chính sách bán hàng giảm giá, công trình Roman Plaza không chỉ là không gian sống cho cư dân mà còn khắc phục bài toán đầu cơ, đem lại lợi nhuận cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cũ rích phần Đầu tư và Buôn bán Bất động sản Hải Phát - Hải Phát Land

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng bán hàng: Ngã ba Tố Hữu, Vũ Trọng Khánh, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0917 168 555

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dat xanh