Hasco Group nhận quyết định đầu cơ công trình BĐS tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Công trình Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu cơ 900 tỷ đồng dự kiến khai triển tham gia 04 tuần 8 năm nay.

Hội nghị xúc tiến đầu cơ tỉnh giấc Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ, ban ngành, địa phương, cùng các nhà đầu tư, số đông đơn vị trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện lãnh đạo tỉnh đã trao quyết định chủ trương ưng ý đầu cơ cho phổ quát công ty, nhà đầu tư ở phổ thông ngành không giống nhau. Trong số này có Tổ chức kinh doanh Cổ phần Cơ quan Hasco (Hasco Group) với dự án khu nhà đất cao cấp và thương nghiệp phục vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại phố Cửa Cạn, huyện đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng diện tích17,53ha, là một trong những dự án trọng điểm của Hasco Group, dự định khai triển ngay từ 04 tuần 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các tổ chức, nhà đầu tư kiếm được quyết định chủ trương chấp nhận đầu tư từ lãnh đạo thức giấc Kiên Giang.

Dự án gồm khu dân cư cao cấp và khu thương mại dịch vụ, nhằm dịch vụ nhu cầu ở chất lượng tốt cùng cơ sở vật chất xã hội và kỹ thuật đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, công trình sẽ có các biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại phục vụ, những nơi công cộng giải trí, phố đi bộ cây cỏ theo kiến trúc môi trường mở, tích thích hợp phổ thông dễ ợt cao cấp và tiến bộ... phục vụ quy mô 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Đại diện Hasco Group tham gia hội nghị xúc tiến đầu cơ tại Kiên Giang.

Thây mặt Hasco Group cho nhân thức lúc trước công ty đã cùng một số sở ban ngành nghề của tỉnh giấc Kiên Giang để tìm kiếm các cơ hội đầu cơ mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị thúc đẩy thương nghiệp, Hasco Group đã khiến việc với số đối tác đến từ châu Âu, Ấn Độ... gia tăng nguồn lực và hợp tác cùng phát hành trong các dự án tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó tổng giám đốc Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng đối tác làm ăn nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Công ty Hasco là đơn vị có giỏi trong ngành cơ cấu mua bán đơn vị, tài trợ thương mại, tạo ra các dự án bất động sản. Tổ chức hiện sở hữu một vài dự án bất động sản mang nhãn hàng Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Xem nhiều hơn: gia dat saigon