Hệ thống nhân thể ích tại dự án nhà đất phố hội Green Homes - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư xây dựng môi trường sinh hoạt tầm thường, khu thể thao, khu vực chợ con trẻ, vũ trang đa dạng thang máy trong tòa nhà. 

Theo đơn vị vốn đầu tư và tạo ra bất động sản YSL Land, dù là công trình nhà đất phố hội, nhưng Green Homes (phố Đình Bảng, thị phố Trong khoảng Sơn, tỉnh Bắc Ninh) sở hữu hệ thống tiện ích nội - ngoại khu theo xác định phương hướng một khu thông thường cư cao cấp.

Dự án nằm giữa các vườn trẻ, ở dọc đường, chợ dân sinh, khu tập thể thao, trung tâm hành chính... trong bán kính khoảng 15 phút chuyển động. Nhà đầu tư còn bỏ ra đa dạng diện tích cho không gian sinh hoạt đồng đội phổ biến nhằm mang tới cho Green Homes nhịp sống văn minh và phù hợp với mọi nhu cầu. 

Thay vì đầu tư nhằm tối ưu hóa lãi, Green Homes quy hoạch gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 266 căn hộ. Dự án vũ trang tới 8 thang máy, giúp cư dân Green Homes không tốn thời điểm chờ đợi. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit)

Green Homes có mật độ xây đắp thấp chỉ 39%.

Green Homes còn liên minh với chuỗi hệ thống nhân thể ích bình thường của khu vực, đáp ứng ý định vui chơi, tiêu khiển và tập tành sport của mọi cư dân. Khu vườn cổ lỗ tích trên cao tại tầng 2 của tòa nhà là nơi bỏ ra cho những cư dân nhí. Con nít có môi trường tìm hiểu, vui đùa an toàn, tránh tai nạn giao thông. Phòng sinh hoạt đồng đội dự án được kiến tạo thành các lớp học yoga, học thiền. Hay khu trên hè phố sport ngoài trời là nơi tập tành sport, đoàn luyện sức khỏe cho cư dân. 

Công trình nằm trên trục liên lạc nối trung tâm thị trấn với các công trình khu thành phố Việt Hưng, Vinhomes Riverside. Trong khoảng dự án, cư dân chỉ cần khoảng 30 phút để vào trọng điểm Hà Nội. Quanh co khu vực là các trường măng non, trường cấp 2 và cấp 3, chợ dân sinh, chợ vải Ninh Hiệp, bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn.

Với vai trò là đối tác vốn đầu tư và phát triển dự án, đại diện YSL Land bình chọn rất cao tiềm năng phát hành của công trình Green Homes. "Chúng tôi cũng dành một nguồn tài chính không bé xíu đầu cơ cho công trình. Cùng nhiệt huyết của chủ đầu tư, Green Homes sẽ khiến cho bằng lòng cả những khách hàng khó chịu nhất", vị đại diện YSL Land nói. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit) - 1

Một trạm xe buyt trẻ con quành dự án. 

Giả dụ có yêu cầu tài chính, khách hàng sắm nhà được Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô xem xét cho mượn với mức mượn lên đến 70% thích hợp đồng, lợi nhuận suất khuyến mại trong thời hạn mượn tối đa 20 năm. Chủ đầu tư kỳ vọng những mái nhà dù mức thu nhập thấp vẫn có cơ hội chiếm hữu căn hộ Green Homes. 

"Chuỗi hệ thống luôn thể tích giàu có cùng thiết kế tân tiến nhằm tối đa hóa quy mô dùng trong mỗi căn hộ, Green Homes đảm bảo mang đến cho chủ nhân một nơi ổn định gia đình dài lâu, một số đông văn minh trong mức chi phí có lí", đại diện công ty đối tác vốn đầu tư và phát hành YSL Land chia sớt.

Thành Dương 

Công ty đối tác vốn đầu tư và phát hành dự án Green Homes: YSL Land

Tổ chức phân phối: Amber Land 

Laptop: 094 317 66 88

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat