HLV Park Hang-seo đưa ra đòi hỏi khác biệt, trận U22 vietnam vs U22 Trung Quốc có thay đổi đặc biệt

Chi tiết, theo VFF, tại cuộc họp khoa học diễn ra sáng nay (07/09), BTC cuộc chiến đã quyết định thuận theo đề xuất của HLV Park Hang-seo, nâng số lượng tối đa cầu thủ mỗi đội được thay thế trong cuộc đấu là 11 cầu thủ so với con số 3 như không lệ. Tuy nhiên, để không làm cho cách trở đến nhịp điệu của trận chiến, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời gian cuộc chiến đang diễn ra.

Có thể thấy HLV Park Hang-seo hy vọng tạo vấn đề kiện tối đa để các cầu thủ trẻ được tham gia sân thi đấu cọ xát, cùng lúc, đây cũng là thời điểm để vị ý tưởnrg gia người Hàn Quốc quan sát cũng như đánh giá năng lực của từng tư nhân nhằm chọn lựa ra những cái tên xuất sắc nhất cho SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines.

HLV Park Hang-seo đưa ra yêu cầu đặc biệt, trận U22 Việt Nam vs U22 Trung Quốc có thay đổi khác lạ - Ảnh 1.

Các cầu thủ trẻ của U22 vn sẽ được HLV Park tạo yếu tố kiện tối đa. Ảnh: Tiến Tuấn

Trận đấu giữa U22 vn và U22 Trung Quốc là một cuộc đối đầu rất đáng chú ý bởi đó là cuộc tái ngộ giữa HLV Park Hang-seo và HLV kỳ cựu Guus Hiddink. Họ đã từng là cộng sự của nhau tại World Cup 2002 trong màu áo đội tuyển Hàn Quốc. Khi ấy, đội bóng xứ Kim chi đã tạo nên địa chấn khi tham gia tới bán kết của giải.

Cũng tại buổi họp, đôi bên đã hợp nhất về màu áo dùng trong trận đấu. Theo đó, U22 Trung Quốc mặc áo đỏ, còn U22 vn mặc áo trắng.

Cuộc đấu giữa ĐT U22 TQuốc và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra tham gia lúc 17h00 (giờ vietnam) mai sau (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center.

Ban cán sự U22 vietnam trong cuộc đấu với U22 China

- Đội trưởng: Triệu Việt Hưng

- Đội phó: Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài

Theo GN

Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia nha dat