Hưởng thụ môi trường sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư thành lập cửa 5 căn hộ mẫu giúp khách hàng mày mò và cảm nhận không gian trước khi quyết định an cư.

Sau chiến thắng của nhị tòa Novo và Centro, chủ đầu tư Tây Hồ View công bố Metro, tòa căn hộ sau cùng của công trình.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có kiến tạo tiến bộ và thanh lịch. 

"Metro là tòa căn hộ hấp dẫn nhất công trình, được thiết kế mưu trí và có tầm nhìn đẹp", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể thu giãn các nhân thể ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, trên hè phố ngoài trời...". Dự án tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được đánh giá là tòa có rộng rãi quỹ căn cuốn hút nhất dự án. 125 căn hộ Metro có diện tích cởi mở từ 77-125 m2.

Ra mắt khu căn hộ mẫu, nhà đầu tư hy vọng khách hàng sẽ có thưởng thức sống động nhất với không gian sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được giới thiệu, căn hộ có kiến tạo sáng tạo, môi trường mở rộng và có tầm nhìn toàn cảnh đô thị được nhiều khách hàng đón chờ.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo đẳng cấp phương Tây tiến bộ, chú tâm và gia tăng tối đa số quy mô căn hộ tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tối ưu đón nắng và đón sáng thiên nhiên

"Với thiết kế này, ý định về căn hộ tân tiến, quý phái có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Khác biệt, những căn góc với tầm nhìn mở rộng, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa tham gia phần nhiều các phòng, tạo cảm giác gắn kết, chan hòa với môi trường tự nhiên bên ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Không gian phòng bếp tại căn hộ kiến tạo văn minh, đa năng.

Chiếm hữu những ưu thế về vị trí và kiến tạo, giá sàn căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu tiền việt mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chính sách bán hàng khuyến mại: thanh toán 25% nhận nhà ngay; cung cấp mượn 70% trị giá căn hộ; lợi nhuận suất 0% tối đa 24 bốn tuần (đến ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là dự án có tốc độ giao dịch tốt và được chính đối tượng mua hàng đã mua tại dự án giới thiệu cho bạn bè, người nhà cùng sắm", nhà đầu tư dự án nói. "Khác biệt, Metro là tòa căn hộ sau cuối và chiếm hữu vị trí hấp dẫn nhất của công trình nên được nhiều đối tượng mua hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện nay khu nhà mẫu dự án đang mở cửa trong khoảng 8h30 đến 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí thăm quan căn hộ mẫu, vui vẻ địa chỉ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Tham khảo thêm: bds