Hưởng thụ môi trường sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư thành lập cửa 5 căn hộ mẫu giúp người mua tìm hiểu và cảm kiếm được không gian trước khi quyết định an cư.

Sau chiến thắng của hai tòa Novo và Centro, nhà đầu tư Tây Hồ View ra mắt Metro, tòa căn hộ cuối cùng của dự án.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có thiết kế tiến bộ và thanh lịch. 

"Metro là tòa căn hộ cuốn hút nhất công trình, được kiến tạo lanh lợi và có góc nhìn đẹp", đại diện nhà đầu tư cho biết. "Cư dân nơi đây có thể tận hưởng các luôn tiện ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, tiệm tạm hóa ngoài trời...". Công trình tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được bình chọn là tòa có phổ thông quỹ căn cuốn hút nhất dự án. 125 căn hộ Metro có diện tích cởi mở từ 77-125 m2.

Mở bán khu căn hộ mẫu, nhà đầu tư hy vọng đối tượng mua hàng sẽ có hưởng thụ sống động nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được giới thiệu, căn hộ có kiến tạo sáng tạo, không gian mở mang và có tầm nhìn toàn cảnh thị trấn được đa dạng khách hàng đón nhận.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo phong cách phương Tây tiến bộ, chú trọng và gia tăng tối phần lớn diện tích căn hộ xúc tiếp với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tiết kiệm đón nắng và đón sáng tự nhiên

"Với kiến tạo này, nhu cầu về căn hộ văn minh, sang trọng có tầm view rộng sẽ được phục vụ. Khác lạ, những căn góc với góc nhìn mở rộng, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa tham gia đa số các phòng, tạo cảm giác gắn kết, chan hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài", đại diện chủ đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ thiết kế văn minh, đa năng.

Sở hữu những ưu điểm về vị trí và thiết kế, giá bán căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu tiền việt mỗi m2. Nhà đầu tư đưa chính sách bán hàng giảm giá: trả tiền 25% kiếm được nhà ngay; cung cấp vay 70% trị giá căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 04 tuần (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là công trình có tốc độ giao dịch tốt và được chính khách hàng đã sắm tại công trình giới thiệu cho anh em, người nhà cùng sắm", chủ đầu tư công trình nói. "Khác biệt, Metro là tòa căn hộ sau cuối và sở hữu địa điểm cuốn hút nhất của dự án nên được đa dạng khách hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện tại khu nhà mẫu dự án đang mở cửa trong khoảng 8h30 đến 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí thăm quan căn hộ mẫu, vui tươi liên hệ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Tham khảo thêm: gia nha dat