Địa điểm giao điểm đại lộ tạo sức hút cho dự án căn hộ Starlake - VnExpress Kinh Doanh

Starlake có cơ sở nội ngoại khu đồng bộ được xem là điểm cạnh tranh tại khu vực phía Tây Hồ Tây.

Chủ đầu tư dự án Starlake đang chào bán những căn hộ cao cấp cùng đa dạng lựa chọn trao đổi sàn thương mại tại phổ biến cư H9. Ba tầng thương nghiệp thuộc ba tòa nhà 901, 902 và 903 được xây dựng trên lô đất có diện tích 2,5ha. Diện tích các lô thương mại trong khoảng 30m2 đến 100m2.

Phối cảnh khối đế thương mại dự án chung cư Starlake Hồ Tây.

Phối cảnh khối đế thương mại dự án tầm thường cư Starlake Hồ Tây.

Khối đế thương mại H9 tại Starlake khi đi vào hoạt động sẽ dịch vụ cho cư dân từ 1.200 căn thông thường cư thuộc nhị tiểu khu phổ biến cư và khoảng 650 lô biệt thự cao cấp. Gần đó là trường liên cấp quốc tế dự định đi vào hoạt động cùng thời điểm hoàn thành xây dựng chung cư.

"Hòa hợp vùng tiện lợi cung cấp cho nơi đây một mạng lưới kết nối quy mô lớn với các cư dân lân cận", đại diện nhà đầu tư Starlake nói. "Điều này hứa hẹn hứa sẽ tạo lập cho nhà đầu tư nguồn đối tượng mua hàng đông đúc và tiềm năng, giúp tiết kiệm hiệu suất buôn bán cho chủ chiếm hữu".

Công trình Starlake được kỳ vọng sẽ trở thành nơi ở của đồng đội Hàn Quốc tại Thủ đô khi có phổ biến dân cư Hàn Quốc đang hy vọng để chuyển sang căn hộ H9CT1 sẵn sàng hoàn thành xây dựng. Theo nhà đầu tư dự án, Starlake không chỉ thú vị các chủ đầu tư vì môi trường sống xanh và các nhân tiện ích toàn vẹn, mà còn có tiềm năng sản xuất ngành hàng bán từng cái.

Phối cảnh các tuyến đường bao quanh dự án Starlake.

Phối cảnh các tuyến đường bao quanh công trình Starlake.

Hàng loạt tuyến giao thông huyết quản tại khu vực Tây Hồ đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ xong xuôi như: tuyến con đường Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến tuyến đường 60m nối Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) và tuyến các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến tuyến đường sắt thành phố số 2. Sự sinh ra của những giao lộ này được coi như một trong những bước ngoặt cần thiết giúp khắc phục bài toán giao thông lối vào phía Tây của Thủ đô.

Giới chuyên gia nhận định, với việc tuyến các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến con đường sắt thành phố số 2 dự kiến hoạt động quý IV năm 2019 và không xa là thông xe toàn tuyến sẽ giúp các dự án bất động sản tại đây hưởng lợi; trong đó có Starlake. Dân cư Starlake sẽ kết hợp vùng thuận tiện, dễ dãi chuyển di tới rộng rãi khu vực như Hoàng Quốc Việt, Hồ Tây, trường bay Nội Bài hay trọng tâm thị trấn.

Dự án Starlake là tổ phù hợp tầm thường cư cao cấp gồm 603 căn, quy hoạch trên nền quy mô 2,5ha. "Môi trường sống của Starlake chẳng phải bị bó buộc trong những bức tường bê tông hay những tòa nhà cao tầng che kín đáo tầm mắt. Trái lại, từng căn hộ tại đây được kiến tạo theo đẳng cấp Hàn Quốc với tỉ lệ xây đắp chỉ 31,5%, bỏ ra đa số môi trường để tối ưu hóa ánh sáng, đối lưu gió và giảm mật độ cầu thang máy hay hạn dè bỉu mật độ gửi xe", thây mặt chủ đầu tư công trình cho biết.

Các luôn thể ích phục vụ cư dân tại Starlake gồm: mua sắm tại trung tâm thương mại cao cấp, khu chợ thời trang, nhà hàng ẩm thực, tiệm tạm hóa giải trí nhiều chủng loại; khu tập gym, spa, bơi lội và chạy bộ ngoài trời.

Tuấn Vũ

Tin tức về công trình Starlake Hồ Tây địa chỉ:

Phòng Marketing và Bán hàng Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành THT

Công trình Khu thành phố Starlake - Khu Trọng tâm Khu Thành phố Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website tại


Xem tại: gia nha dat