Địa ốc Alibaba khai trương văn phòng trái phép tại TP Biên Hòa

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai chỉ cấp phép vị trí trên thuộc Mini Công ty cũ rích phần địa ốc đầu tư và phát triển 108, không phù hợp đến Tổ chức Địa ốc Alibaba. Cho nên, địa ốc Alibaba trưng biển hiệu Tổ chức Địa ốc Alibaba tại TP Biên Hòa là sai pháp luật.

Buổi lễ khai trương rần rộ với sự tham gia của rộng rãi đối tượng mua hàng và viên chức công ti này với biển hiệu trước trụ sở có ghi Công ty Địa ốc Alibaba khổ chữ lớn và phía dưới có ghi dòng chữ bé xíu Mini Tổ chức kinh doanh cổ phần địa ốc đầu cơ và phát hành 108.


Nhận thấy sự việc, Tổ kiểm tra liên ngành nghề thị trấn Tân Tiến đã đến nơi để làm rõ thông tin.

Theo giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Sở chiến lược và Đầu cơ Đồng Nai cho thấy, địa điểm khai trương trên thuộc chi nhánh của Công ti cổ phần địa ốc đầu tư và sản xuất 108. Chủ tịch chi nhánh này là bà Phạm Thị Ánh Hoan, có trụ sở chính tại tổ 1, ấp 3, thị trấn Phước Thái (thị xã Long Thành).

Theo đại diện UBND phường Tân Tiến, thời gian kiểm tra, công ty nói trên không cung cấp được phù hợp đồng câu kết kinh doanh để được phép dùng biển hiệu của Cơ quan Địa ốc Alibaba.

Tổ rà soát liên lĩnh vực của phường đã đòi hỏi chi nhánh Tổ chức kinh doanh cũ rích phần địa ốc đầu tư và phát triển 108 túa túa ngay biển hiệu can dự đến Cơ quan Địa ốc Alibaba.

Tại buổi lễ khai trương, Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã trưng bày đây là văn phòng thứ 12 được khai trương tại các tỉnh giấc, thành.

Lúc trước như đã đưa tin, sáng 5/9, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ toạ UBND phố Long Phước cho biết, ngày 26/8, UBND thị trấn ký quyết định cưỡng nhạo báng đến đại diện của Cơ quan Địa ốc Alibaba.

Đồng thời, sau khi kiếm được quyết định, phía tổ chức kinh doanh này cam kết tự giải quyết hậu quả, tự toá tháo dỡ văn phòng xây dựng phi pháp trên địa bàn phố.

“Hiện tại, phía công ti này đang tự toá toá, giải quyết hậu quả theo đúng chắc chắn với chính quyền”, ông Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phường Long Phước nói.

Hiện tại, với 29 công trình “ma” tại Đồng Nai mà Cơ quan Địa ốc Alibaba vẽ nên, cơ quan tính năng khẳng định không có bất cứ dự án nào được cấp phép.

Với 600 trường thích hợp được xác định là khách hàng của Cơ quan Địa ốc Alibaba tại Đồng Nai, hiện Công an thức giấc Đồng Nai đã địa chỉ với 300 trường hợp để làm rõ những tín hiệu sai phạm của tổ chức kinh doanh này.

Theo Nguyễn Tuấn

Infonet


Đọc thêm: bat dong san