Icon Central đáp ứng nhu cầu shophouse Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có vị trí gắn kết liên lạc dễ dàng, quy hoạch đồng bộ, phù hợp tạo ra phổ biến loại hình kinh doanh.

Ý định thị trường 

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các thành phố lớn, ngao du sản xuất, để dễ dàng khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hãn hữu cũng như gian nan cấp phép công trình mới tại các đô thị lớn làm đa dạng chủ đầu tư tậu tới những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới tụ hội phổ biến tiềm năng phát hành shophouse.

Dĩ An có địa điểm đắc địa, dễ kết nối với khu vực trọng tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, quyết nghị thiết kế thành phố Dĩ An đã chính thức được phê ưng chuẩn. Loạt các dự án cơ sở vật chất cũng hoàn thiện, góp phần đổi mới dung mạo Dĩ An và xúc tiến sự phát hành kinh tế, giao thương và bất động sản.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc xã Icon Central khi đi tham gia hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghiệp của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ phổ quát nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công sức đến sinh sống và khiến cho việc. Trong khi còn có gần 500.000 người địa phương địa phương (thống kê 2019) cùng cộng đồng các doanh nghiệp thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho hoạt động mua bán nhà phố thương mại Dĩ An để tạo ra thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Tất nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường vẫn còn hạn giễu cợt.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên nhu cầu thực tiễn và lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ bán buôn Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát hành dự án Icon Central (tên pháp lý là khu nhà ở thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới trở thành những đại lộ bán buôn sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (các con phố số 5, phố Tân Đông Hiệp) gắn kết dễ dãi tới các tiện ích trong khu vực. Vị trí này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu cư dân đông đúc, kinh doanh phát hành. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Dự án có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế hiện đại, thông minh, địa điểm nào trong dự án cũng có thể dùng đa công năng ở và kinh doanh. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang sắp xếp kỹ thuật, ví như tầng dưới sử dụng để buôn bán, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của mái nhà một bí quyết chủ quyền.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, phố Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy vấn cập

Shophouse Icon Central thích hợp để tạo ra đa dạng loại hình kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng dễ dàng, bắt mắt hoặc tạo dựng văn phòng thây mặt... Dự án bao gồm 469 item sản xuất bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới thời cơ kinh doanh vượt trội mà còn không xong xuôi tăng thêm giá trị một phương pháp bền vững, Nhà phố thương mại Icon Central là mô phỏng 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan thảng hoặc ở Dĩ An, hẹn hứa biến thành điểm đầu cơ thú vị và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thị trấn trẻ trẻ trung", đại diện Danh Việt Group chia sẻ.

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia dat saigon