Icon Central đáp ứng ý định shophouse Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có vị trí kết nối liên lạc tiện lợi, quy hoạch đồng bộ, phù hợp tạo ra nhiều loại hình buôn bán.

Ý định hoạt động mua bán 

Shophouse (shophouse) là loại hình BĐS thường gắn với các thành phố lớn, du lịch tạo ra, để dễ dãi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hãn hữu cũng như gian nan cấp phép dự án mới tại các thành phố lớn làm phổ thông nhà đầu tư tậu đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới hội tụ phổ quát tiềm năng tạo ra shophouse.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, quyết nghị xây đắp thành phố Dĩ An đã chính thức được phê thông qua. Loạt các dự án hạ tầng cũng hoàn thành, góp phần đổi mới dung mạo Dĩ An và xúc tiến sự phát hành kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc thị trấn Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghệ của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ đa dạng nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người lao động đến sinh sống và làm cho việc. Trong khi còn có gần 500.000 người dân địa phương (thống kê 2019) cùng tập thể các tổ chức khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường nhà phố thương mại Dĩ An để tạo ra thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh và ở. Tuy nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói phổ biến vẫn còn hạn giễu cợt.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên yêu cầu thực tế và lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ sắm sửa Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát hành công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà ở thương mại Phú Vinh) hướng đến trở thành những đại lộ sắm sửa sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (tuyến phố số 5, phố Tân Đông Hiệp) kết nối thuận lợi đến các nhân thể ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị phố Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghiệp lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu cư dân đông đúc, buôn bán phát hành. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế tân tiến, lanh lợi, địa điểm nào trong công trình cũng có thể sử dụng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ hệ thống cầu thang bố trí khoa học, ví như tầng dưới dùng để kinh doanh, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ dưỡng của gia đình một phương pháp chủ quyền.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên đường số 5, xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy nã cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để sản xuất nhiều loại hình buôn bán như nhà hàng, khu chợ tiện lợi, bắt mắt hoặc thành lập văn phòng thây mặt... Công trình bao gồm 469 vật phẩm phát hành bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt bậc mà còn không xong xuôi ngày càng tăng trị giá một bí quyết vững bền, Nhà phố thương mại Icon Central là mô phỏng 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan hãn hữu ở Dĩ An, hẹn hẹn biến thành điểm đầu cơ hấp dẫn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng đô thị trẻ năng động", thây mặt Danh Việt Group chia sẻ.

Lộc An


Tham khảo thêm: mua dat