Icon Central đáp ứng yêu cầu nhà phố thương mại Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có vị trí kết nối giao thông dễ dãi, quy hoạch đồng bộ, phù hợp phát triển nhiều loại hình buôn bán.

Yêu cầu hoạt động mua bán 

Nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình BĐS thường gắn với các thị trấn lớn, ngao du phát hành, để tiện lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hi hữu cũng như gian nan cấp phép dự án mới tại các thị trấn lớn làm cho rộng rãi nhà đầu tư mua đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm đến quy tụ phổ biến tiềm năng sản xuất shophouse.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, quyết nghị kiến thiết đô thị Dĩ An đã chính thức được phê chuẩn y. Loạt các dự án cơ sở cũng hoàn thiện, góp phần thay đổi diện mạo Dĩ An và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giao thương và bất động sản.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc phường Icon Central khi đi tham gia hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghiệp của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ phổ biến nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công trạng tới sinh sống và khiến cho việc. Trong khi còn có gần 500.000 người dân địa phương (thống kê 2019) cùng đồng đội các doanh nghiệp thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường shophouse Dĩ An để tạo ra thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh và ở. Tất nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung vẫn còn hạn dè bỉu.

Shophouse Icon Central đón đầu cơ hội

Dựa trên ý định thực tế và lấy ngẫu hứng từ đại lộ bán buôn Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát triển công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà ở thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới trở thành những đại lộ mua sắm sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (con đường số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp) gắn kết dễ ợt tới các tiện thể ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, buôn bán sản xuất. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với kiến tạo tiến bộ, thông minh, vị trí nào trong công trình cũng có thể dùng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang bố trí kỹ thuật, ví như tầng dưới sử dụng để kinh doanh, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của mái nhà một cách thức độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên đường số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ công trình qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc tầm nã cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để sản xuất nhiều loại hình buôn bán như nhà hàng, cửa hàng thuận lợi, thời trang hoặc thành lập văn phòng thây mặt... Công trình bao gồm 469 sản phẩm phát hành bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới cơ hội buôn bán vượt trội mà còn không xong xuôi ngày càng tăng giá trị một bí quyết bền vững, Nhà phố thương mại Icon Central là mô phỏng 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan hãn hữu ở Dĩ An, hẹn hứa biến thành điểm đầu cơ lôi cuốn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thành phố trẻ trẻ trung", thây mặt Danh Việt Group chia sẻ.

Lộc An


Xem thêm: dat xanh