Icon Central phục vụ nhu cầu shophouse Dĩ An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có vị trí kết nối giao thông thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, phù hợp phát triển rộng rãi loại hình kinh doanh.

Nhu cầu hoạt động mua bán 

Shophouse (shophouse) là loại hình BĐS thường gắn với các thành phố lớn, du lịch tạo ra, để tiện lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan hi hữu cũng như gian truân cấp phép công trình mới tại các thành phố lớn khiến phổ biến chủ đầu tư sắm đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm tới quy tụ phổ thông tiềm năng sản xuất nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ kết nối với khu vực trung tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể trong khoảng khi có chủ trương, quyết nghị kiến thiết thành phố Dĩ An đã chính thức được phê ưng chuẩn. Loạt các công trình cơ sở vật chất cũng hoàn thiện, góp phần thay đổi dung mạo Dĩ An và xúc tiến sự phát hành kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc xã Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghệ của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ đa dạng nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công phu tới sinh sống và khiến việc. Dường như còn có gần 500.000 người dân địa phương (thống kê 2019) cùng cộng đồng các công ty thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho hoạt động mua bán nhà phố thương mại Dĩ An để sản xuất thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Dĩ nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường vẫn còn hạn nhạo báng.

Shophouse Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên nhu cầu thực tiễn và lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ bán buôn Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát triển dự án Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương mại Phú Vinh) hướng đến biến thành những đại lộ bán buôn sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói thông thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (các con phố số 5, xã Tân Đông Hiệp) gắn kết dễ ợt đến các luôn thể ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, buôn bán phát triển. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Dự án có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế hiện đại, mưu trí, vị trí nào trong công trình cũng có thể dùng đa công năng ở và kinh doanh. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang sắp xếp kỹ thuật, nếu tầng dưới sử dụng để kinh doanh, thì các tầng trên là môi trường sinh hoạt, nghỉ ngơi của gia đình một bí quyết độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central chiếm hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ công trình qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy tìm cập

Nhà phố thương mại Icon Central thích hợp để phát hành đa dạng loại hình kinh doanh như nhà hàng, khu chợ dễ ợt, phong cách hoặc thành lập văn phòng đại diện... Công trình bao gồm 469 item tạo ra bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang đến cơ hội buôn bán vượt bậc mà còn không dứt ngày càng tăng trị giá một cách bền vững, Nhà phố thương mại Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan thi thoảng ở Dĩ An, hẹn hẹn biến thành điểm đầu cơ thu hút và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng đô thị trẻ hiện đại", đại diện Danh Việt Group chia sớt.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat