Điểm cộng của BĐS nghỉ dưỡng nhãn hàng quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà điều hành điều hành quốc tế có kinh nghiệm sản xuất khu nghỉ ngơi, lượng đối tượng mua hàng lớn và thấu nắm bắt ý định của người tạm cư.

Giới nhà giàu trên quả đât thường biểu hiện phong cách qua phong cách sống. Một trong những cơ chế biểu hiện đẳng cấp của họ là chiếm hữu bất động sản nghỉ dưỡng, hay còn gọi là ngôi nhà thứ hai. Đây là loại BĐS vừa dịch vụ ý định du lịch nghỉ ngơi của mái ấm, vừa có thể buôn bán thu lợi từ khách tham quan.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ ngơi Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những hoạt động mua bán nghỉ ngơi sôi động nhất Đông Nam Á.

Tại vn, xu hướng này biểu thị ngày một rõ nét. Một trong những cơ sở vật chất quan trọng giúp BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam thu hút chủ đầu tư đến trong khoảng đà phát hành của lĩnh vực ngao du. Việt Nam thường xuyên tham gia những danh sách điểm tới du lịch thú vị nhất quả đât, cũng như những nước nhà đáng sống và nơi phù hợp để đầu cơ ngôi nhà thứ hai. Riêng trong năm nay, Tổng cục Du lịch đặt tiêu chí, Việt Nam đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những thị trường du lịch tiềm năng nhất cảa nước nhờ đường bờ biển dài, phổ biến bãi tắm đẹp, cảnh quan tự nhiên rực rỡ. Khu vực này đang hấp dẫn các doanh nghiệp BĐS trong, ngoài nước với phổ thông công trình nghỉ ngơi vốn đầu cơ hàng tỷ đô la. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Vi la biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia phản hồi, việc các nhãn hiệu điều hành khách sạn tiếng tăm đứng ra phát hành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang đến ưu điểm lớn. Trước tiên, việc này giúp tương đồng tiêu chuẩn trong thiết kế và chất lượng dịch vụ, nhất là ở các công trình 5 sao. Bên cạnh đó, các dự án ở Việt Nam còn có thể hưởng lợi trong khoảng nguồn khách lớn mà các thương hiệu quốc tế sở hữu. 

Kế tới, những nhà điều hành vận hành khách sạn tiếng tăm có giỏi hoạt động, uy tín và chất lượng được khẳng định. Trên hết, những nhãn hàng này thấu hiểu đối tượng mua hàng quốc tế và biết phương pháp phát hành khu nghỉ dưỡng để giữ chân du khách. 

Nhằm phục vụ yêu cầu biểu hiện đẳng cấp trong phong cách sống của giới nhà giàu, những công ty này luôn mở rộng thêm nhiều tiện thể ích và phục vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trung tâm mua sắm, casino...

Là một trong những khu nghỉ ngơi phong cách nhất Việt Nam năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) sở hữu đa dạng ưu thế. Công trình xây đắp trên vùng đất có địa hình đẹp, tự nhiên kỳ vĩ, tuyến đường bờ biển dài, cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện và điều hành bởi Tổ chức Banyan Tree với hơn 30 năm kinh nghiệm tại 28 non sông trên nhân loại. Đây là nhãn hiệu uy tín quốc tế chiếm hữu tài chính lớn, thông đạt hoạt động mua bán, hoạt động với ý tưởnrg tạo ra bền vững, hướng đến bảo tồn tự nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú tâm đến thưởng thức du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Vi la biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Địa chỉ phòng kinh doanh SmartRealtors: 0909803939.

Vi la biển Banyan Tree Residences thuộc công trình Laguna Lăng Cô xây đắp trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang đến trải nghiệm không dễ dàng quên ưng chuẩn thiết kế môi trường mở và trang trí đậm văn hóa địa phương. Tập đoàn Banyan Tree còn chú tâm phát triển đa dạng phục vụ và tiện thể ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố kiến tạo bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Ngoài ra đó còn có dịch vụ chăm nom sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Italy và ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Hàng năm, tổ chức đón lượng khách lớn đến trong khoảng đa dạng nước, trong khoảng đó tạo ra nguồn doanh thu ổn định cho chủ đầu tư. Chủ nhân còn nhận đặc quyền về mua bán kỳ nghỉ quốc tế và các khuyến mãi tại hơn 40 khu nghỉ ngơi trên toàn nhân loại.

"Biệt thự biển Banyan Tree là ngôi nhà hoàn hảo bỏ ra cho những người đạt được mục tiêu về tài chính, thích tận hưởng đẳng cấp sống đặc biệt mang lại cho rộng rãi thưởng thức đáng nhớ", thây mặt nhà đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Xem thêm: mua dat