Biệt thự triệu đô thanh lịch, tinh tế của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương
Biệt thự trắng ở Sài Gòn của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thật sự hấp dẫn mọi ánh mắt khi nằm trong khuôn viên đất rộng 600m2, phổ thông cây cối xanh mát gần cận với thiên nhiên.
Ngôi biệt thự triệu đô này có kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế, nơi được Hồ Quỳnh Hương cùng bố mẹ đã chuyển về sinh sống một vài năm nay.
Phía sau ngôi nhà có bể bơi và sân vườn, tiểu cảnh gầy đem lại cho môi trường sống sự bình an, thanh thoát.
Trong khi đó, Hồ Quỳnh Hương còn có một căn vi la lộng lẫy, quý phái ở Thủ đô và Quảng Ninh - nơi cô hiện ra và lớn lên.
Căn vi la triệu đô ở Hà Nội của Hồ Quỳnh Hương nằm trên một mảnh đất rộng
Một ngôi biệt thự ở Quảng Ninh - nơi cô xuất hiện và lớn lên cũng phổ biến không kém, tuy nhiên, trông căn vi la này khá giản dị.
Hồ Quỳnh Hương từng chia sẻ khá khiêm tốn: Sau gần 20 năm lao động nghệ thuật cô cũng dành dụm được một chút vốn liếng, cũng có công trình bình ổn, có xe pháo vận động và có nhân tố kiện để khiến những yếu tố bản thân thích. Dường như đó, Hồ Quỳnh Hương cũng là người cần cù khiến ăn nên có thêm nguồn thu khác ngoài âm nhạc. Những gì cô có hiện nay cũng đủ để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và có thể lo cho người thân của bản thân.
Cận cảnh biệt thự dát quà của Lý Nhã Kỳ
Một trong những sao nữ phú quý là Lý Nhã Kỳ mỗi khi hình thành trước dân chúng thường làm cho phần nhiều phải trầm trồ xuýt xoa với những bộ trang sức, trang phục, đồ hiệu đắt đỏ. Nhưng ít người biết được, người đẹp này còn chiếm hữu khối của cải đẩy đà, trong đó có một căn biệt thự triệu đô đẹp lộng lẫy, xa hoa.
Hiện Lý Nhã Kỳ chiếm hữu căn vi la triệu đô dát vàng nằm ở quận 2, sát sông Sài Gòn.
Từ một ngôi nhà mua lại, Lý Nhã Kỳ mất khoảng 2 năm kiến tạo lại hoàn toàn với tổng diện tích nhà là 600 mét vuông. Nhìn từ bên ngoài, tòa tháp kiến trúc nổi trội với gam màu trắng, tuy nhiên, bên trong ngôi nhà lại được Lý Nhã Kỳ trang trí đã mắt, khác lạ là được dát vàng trong khoảng cổng tham gia tới nội thất bên trong.
Tòa nhà được thiết kế theo kiến trúc lâu đài Pháp có rộng rãi chi tiết cầu kỳ, điêu khắc tỉ mỉ và sơn màu trắng nổi trội, quý phái.
Mọi thứ trong căn vi la này đều toát lên vẻ xa hoa, lộng lẫy
BĐS đắt đỏ của hoa hậu Phạm Hương
Ngoài ra đồ hiệu, siêu xe, Hoa hậu Hoàn vũ vn 2015 Phạm Hương sở hữu không ít bất động sản đắt đỏ, trong đó có phổ quát căn vi la triệu đô. Bí quyết đây không lâu, Phạm Hương mách nhỏ đã sắm được nhà mới ở nước ngoài.
Nhà mới mua ở nước ngoài được Phạm Hương "khoe".
Căn nhà có môi trường phòng khách cực kì êm ấm.
Trước đó, sau 2 năm đăng quang quẻ Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2015, Phạm Hương liên tục mua những căn hộ cao cấp ở TP Hồ Chí Minh.
Căn hộ cao cấp đầu tiên mà Hoa hậu Phạm Hương sắm được tọa lạc trong một tòa tầm thường cư cao cấp ở trung tâm TP Hồ Chí Minh.
Tiếp đó, Hoa hậu này lại mua thêm một căn hộ cao cấp nằm trong tòa tầm thường cư mới ở quận 7, TP.HCM.
MuaBanNhaDat theo TBKD
Xem tại: bat dong san