Khánh thành khu vui chơi trung tâm, Hana Garden Mall tiếp diễn hút khách

Ngày 14/9/2019, Công ti TNHH MTV Bất động sản Đầu cơ và Tạo ra Hà Nam đã tổ chức lễ khánh thành bến xe Hana Garden Park, nằm trong khu thị trấn Hana Garden Mall, với sự nhập cuộc của khoảng 500 đối tượng mua hàng. Trước tiến độ hối hả và tiềm năng lớn của dự án, phổ quát đối tượng mua hàng trong số đó tiếp diễn "xuống tiền" giữ chỗ để chọn được item tán thành.

Xuất hiện trọng điểm mới

Khu đô thị Hana Garden Mall có diện tích 22,75 ha nằm trên mặt tiền tuyến đường ĐT 742, phường Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, thức giấc Bình Dương. Công trình cung cấp khoảng 1.300 căn nhà thị trấn vườn, shophouse nổi trội với đẳng cấp kiến tạo cổ đại hòa hợp văn minh, tích phù hợp vừa đủ nhân thể ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây trồng, hoa lá.

Trong đó, trường học Hana Garden Park nằm ngay trung tâm khu thành phố Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết tập thể và vui chơi tiêu khiển tuyệt vời dành cho cư dân công trình với phần lớn cây xanh, đài phun nước, tiểu cảnh, đường dạo bộ, tuyến đường chạy xe đạp, khu đồng đội dục sport, sinh dưỡng… Hạng mục này được các nhà đầu tư vồ cập với thiết kế kĩ càng, giúp dân cư thưởng thức một không gian sống gần gụi và liên kết với thiên nhiên.

Trong khi Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn nhiều công viên và nhân tiện ích đan xen mang lại cuộc sống dễ chơi cho cư dân. Có thể kể đến như trọng điểm thương nghiệp, chợ truyền thống, ở dọc đường, trọng tâm y tế, khu phức tạp thể dục thể thao trong nhà và các công viên phân bố đều khắp khu thành phố.

Khác biệt, trục tuyến đường chính công trình được sản xuất thành một khu khu vui chơi đoàn kết mua sắm, giải trí mang phong cách Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, cư dân và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, sắm sửa, nhập cuộc các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar - cà phê, ăn uống ẩm thực hay chăm sóc sắc đẹp…

Theo quy hoạch thông thường của thức giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu công nghệ sạch, khu kĩ nghệ cao hòa hợp giáo dục - huấn luyện và thương mại – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu đô thị Hana Garden Mall tọa lạc là trọng điểm tập trung phổ quát khu công nghệ đang hoạt động sôi động như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu thành phố đại học Cổng Xanh diện tích lên đến 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân công kịp thời cho các tổ chức.

Chính vì thế, các chuyên gia BĐS hy vọng Hana Garden Mall sẽ hối hả sinh ra, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng các phục vụ tiện thể ích cao cấp của các chuyên gia, thương buôn và công sức trình độ cao đang khiến việc trong các khu kĩ nghệ.

Đối tượng mua hàng tiếp diễn chọn

Giữa tháng 8 vừa qua, năm nhà sản xuất, phân phối dự án Hana Garden Mall đã trình bày ra hoạt động mua bán đợt 1 với khoảng 800 vật phẩm. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn thể giỏ hàng đã được khách hàng xác thực chính thức giữ chỗ với giá bán chỉ 680 triệu đồng/sản phẩm. So với mức giá bây giờ, các nhà đầu tư đã thu lợi nhuận từ 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành bến xe Hana Garden Park, hàng trăm khách hàng tiếp tục lựa chọn và xác nhận thương lượng vật phẩm. Phổ thông khách hàng còn tỏ ra nhớ tiếc rẻ bởi không kịp sở hữu vật phẩm trong đợt 1.

Hình như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã sắm một vật phẩm và lần này quyết định mua luôn hai lô góc liền kề nhau để làm cho mặt bằng kinh doanh.

"Hạ tầng và vận tốc thị trấn hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, thu hút đầu cơ vào thức giấc Bình Dương nói phổ biến, các khu kĩ nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Vấn đề này mở ra triển vọng kinh doanh thú vị tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở mang với hàng chục ngàn người đang làm cho việc", chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, hoạt động mua bán BĐS dù đang lớn mạnh tốt nhưng vẫn chưa phản chiếu hết tiềm năng. Dường như chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện tiến bộ và kết nối tốt, hấp dẫn đầu cơ đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trọng điểm vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, chính sách sản xuất dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng đa dạng chất xám… Đây cũng chính là lý do đa dạng khách hàng đặt niềm tin vào các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất