Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định

 Công an thị xã Đống Đa (Thủ đô) ra quyết định khởi tố điều tra vụ đốt pháo sáng tại sân chuyển di Hàng Đẫy tối 11/9.

Công ty Cảnh sát dò xét Công an huyện Đống Đa khởi tố vụ án gây rối trơ khấc tự công cộng và chống người chấp hành công vụ để khảo sát hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến cho 1 cổ lỗ khích lệ nữ bị thương nặng ở chân.

Công an huyện Đống Đa lãnh đạo Đội cảnh sát hình sự phối thích hợp với các doanh nghiệp liên quan xuất hiện tại hiện trường, tích lũy tài liệu, chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng và những người can dự. song song, lập phổ biến mũi truy vấn tìm lực lượng bạn teen đốt pháo.

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định
Hình ảnh cũ rích khích lệ đốt pháo sáng trong trận bóng tối 11/9

Lực lượng tác dụng triệu tập 14 cổ khích lệ người Nam Định viên để lấy lời khai, sau khi xác định được người đốt pháo sáng sẽ căn cứ vào hành vi, hậu quả để có các giải pháp tố tụng theo luật pháp.

Tối 11/9, trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB bóng đá Thủ đô và CLB Nam Định, tham gia đầu hiệp 2 khi tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đội bóng của Hà Nội, pháo sáng được bắn trong khoảng phía khán đài của cổ hủ động viên CLB bóng đá Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (CLB bóng đá Thủ đô).

Một cổ cổ vũ nữ của CLB bóng đá Thủ đô bị pháo bắn trúng, gây thương tích nặng ở chân và được lực lượng công an đưa đi cấp cứu.

Đoàn Bổng

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về Việt Nam

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về vietnam

Lính biên phòng Đàm Thuỷ đã phối thích hợp với các lực lượng bắt 2 đối tượng có hành vi tải pháo trái phép trong khoảng TQuốc vào vietnam.


Tham khảo thêm: gia nha dat