Không chỉ đứng đầu ở vietnam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với 'mưa giải thưởng'

Trong hệ thống nhà băng vn hiện nay, Vietcombank là cái tên không chỉ chung đối với hàng triệu người dùng mà còn càng ngày càng lôi cuốn sự lưu ý của các nhà đầu tư. Dù rằng màng lưới thương lượng chỉ bằng người tình so với các nhà băng thương nghiệp có vốn Nhà nước khác là BIDV, VietinBank và Agribank, nhưng hiệu quả hoạt động của Vietcombank đang cao gấp hơn 2 lần các nhà băng bạn. Trên thị trường chứng khoán, Vietcombank là nhà băng có trị giá cổ hủ phiếu cao nhất, cũng là đơn vị có vốn hóa thuộc top cao nhất toàn hoạt động mua bán.

Sự thắng lợi được cả nội địa và quốc tế ghi kiếm được

Ở nội địa, ngoài sự biểu lộ qua các con số có thể dễ dãi trông thấy như lợi nhuận, giá cổ lỗ phiếu, lượng đối tượng mua hàng, sự tiên phong về công nghệ, về quản trị rủi ro như đi đầu vận dụng Basel II...thì Vietcombank cũng được phổ biến các công ty ghi kiếm được bằng các quà tặng. 

ví dụ Vietnam Report ghi kiếm được Vietcombank là nhà băng có thương hiệu uy tín nhất vietnam căn cứ theo kết quả đánh giá vốn đầu tư nhà băng; đánh giá uy tín trên truyền thông bằng phép tắc Media coding; và dò la khách hàng, các ngân hàng và chuyên gia ngành nguồn vốn - nhà băng. Vietcombank cũng dẫn đầu các ngân hàng trong danh sách đơn vị tỷ USD hiệu quả nhất vietnam do Tạp chí Nhịp cầu Đầu cơ đánh giá. Báo chí Forbes vn thì ghi kiếm được Vietcombank là nhà băng có trị giá vốn hóa cao nhất hoạt động mua bán với giá trị vượt 10 tỷ USD, còn Thời báo kinh tế vietnam ghi danh đây là nhà băng thuộc top 10 nhãn hàng mạnh 2019.

Trên thị trường quả đât, Vietcombank cũng được các đơn vị vốn đầu tư uy tín ghi kiếm được với các quà tặng danh giá. Chẳng hạn hồi cuối tháng 5 vừa qua, Vietcombank được tạp chí The Asian Banker trao tặng các giải thưởng Ngân hàng đàm phán tốt nhất vn, Ngân hàng cung ứng phục vụ ngoại hối hận tốt nhất vn và Nhà băng cung ứng phục vụ điều hành tiền mặt tốt nhất Việt Nam".

Vào tháng 6/2019, công ty thẻ quốc tế Visa ghi nhận Vietcombank là "Champion Security Award" nhờ có tỷ trọng ăn gian về thẻ thấp nhất so với các ngân hàng khác tại vietnam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Nhà băng cũng kiếm được bình chọn là doanh nghiệp đầu lĩnh vực với những ý định đổi mới, biểu lộ sự dồn vào một chỗ ý tưởnrg tham gia an toàn dữ liệu và chuẩn chi thanh toán.

Trong phổ quát năm liên tiếp, Vietcombank cũng được The Asian Banker đánh giá là Ngân hàng có bảng bằng phẳng vững mạnh nhất, Nhà băng đối tác làm ăn tốt nhất vn, cùng nhiều giải thưởng trên các lĩnh vực: Bán từng cái, tài trợ thương nghiệp, đàm phán, item thẻ nguồn hỗ trợ, ngoại hối hận, điều hành tiền mặt…

Và gần đây nhất, ngày 17/09/2019, Vietcombank là công ty duy nhất của Việt Nam được Báo chí Alpha SEA mời tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng Nhà băng tốt nhất vietnam năm 2019. Được nhân thức Tạp chí Alpha SEA có nội dung chuyên về đầu cơ, tập trung vào hoạt động mua bán vốn và ngân hàng ở Đông Nam Á. Với 6 ấn phẩm phát hành hàng năm, Alpha SEA cung ứng thông tin cho đối tượng bạn đọc là các chủ đầu tư ở khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương về hoạt động mua bán Đông Nam Á.

Giải thưởng của Tin báo Alpha SEA bỏ ra cho các định dè bỉu nguồn vốn lý tưởng nhất và các công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á được công ty định kỳ hàng năm gồm giải thưởng dành cho tổ chức điển hình trong khu vực và giải thưởng dành cho các tổ chức dẫn dầu thuộc các lĩnh vực khác nhau tại mỗi tổ quốc. Năm 2019, với 218 thủ tục tham gia giải trong khoảng 6 giang sơn, trong đó có 13 giấy má từ các ngân hàng, định dè bỉu tài chính tại vn, qua thời kỳ xét phê duyệt kỹ càng với các tiêu chí bình chọn khó tính bao gồm các thương vụ và lượng giao dịch trong năm gần đây, Alpha SEA đã lựa chọn ra các đơn vị tiêu biểu nhất cho từng hạng mục giải thưởng. Nhà băng được trao giải không nhất quyết phải là nhà băng có diện tích, tổng của nả lớn nhất, mà là công ty hoạt động hiệu quả và tạo ra nhất.

Không chỉ đứng đầu ở Việt Nam, Vietcombank còn được quốc tế công nhận với mưa giải thưởng - Ảnh 1.

Đại diện Vietcombank, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng VPĐD tại Singapore kiếm được giải thưởng "Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" của Báo chí Alpha SEA

Bình chọn về giải thưởng "Nhà băng tốt nhất vietnam" được trao cho Vietcombank, Alpha SEA đánh giá: với việc giữ vững vị thế dẫn đầu, Vietcombank là chọn lựa bậc nhất của các đơn vị, định dè bỉu nguồn vốn với mạng lưới đối tượng mua hàng sản xuất ngày càng rộng khắp. Vietcombank là ngân hàng đứng đầu về lợi nhuận tại vn và có kết quả vựợt trội trên số đông các tiêu chí được đánh giá, bao gồm các chỉ số vốn đầu tư như lợi nhuận trước thuế và sau thuế, tỷ lệ nợ xấu, phòng ngừa, ROE, CAR và NIM cũng như tổng của nả, dư nợ, tổng tiền gửi…

Top 30 khu vực và chỉ tiêu top 300 định giễu cợt lớn nhất nhân loại đang tới gần

Với những chiến thắng đã và đang gặt hái, Vietcombank hồi đầu năm 2019 đã được Báo chí The Asian Banker ghi kiếm được trong top 30 định dè bỉu tài chính lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương (xếp thứ 29 trong khu vực và số 1 vietnam).

Trong ý tưởnrg sản xuất, Vietcombank phấn đấu năm 2020 tiếp diễn duy trì địa điểm số 1 vn, lọt top 100 định chế nhạo mạnh nhất toàn khu vực về phần đông các khía cạnh, và là 1 trong 300 công ty nguồn vốn lớn nhất trái đất và được quản trị không may theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

Vietcombank cũng được định hướng là 1 trong 2 nhà băng sẽ niêm yết cổ hủ phiếu trên thị trường chứng khoán nước ngoài. Mới đây, nhà băng này đã được cấp phép tạo dựng phòng giao dich tại New York – đây là chìa khóa, mà theo giới quan sát, sẽ đưa Vietcombank sớm thực tế được giấc mơ niêm yết ở hoạt động mua bán nguồn vốn số 1 thế giới trong một mai sau không xa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua dat