Không gian sống tiện lợi tại công trình Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 400 căn hộ ven sông Sài Gòn với chuỗi hệ thống luôn tiện ích 5 sao phục vụ yêu cầu không gian sống cho hiền thê chồng trẻ hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm. Dự án có vị trí đắc địa của huyện 2, tại giao lộ của 3 tuyến tuyến đường mạch máu Lương Định Của - È cổ Não - Đại lộ Vòng Cung, cạnh cầu Thủ Thiêm 2 dự định xong xuôi tham gia tháng 6/2020.

Theo nhà đầu tư, nhờ sở hữu địa điểm đẹp, Paris Hoàng Kim thú vị số lượng lớn người nước ngoài đến sống và làm cho việc.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Dự án gồm nhà cửa đôi cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. Mỗi căn có diện tích cởi mở trong khoảng 57 - 99m2, sắp xếp 1-3 phòng ngủ nhằm phục vụ đa dạng đối tượng đối tượng mua hàng, từ hậu phi chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Thiết kế tại công trình theo đẳng cấp tân cổ điển của Paris. Đơn vị thiết kế tận dụng tối đa diện tích. Phần đông các căn hộ đều là căn góc, hưởng sự thông thoáng nhờ giếng trời và cửa sổ rộng đón ánh sáng có ở gần như các phòng.

Dự án có 3 tầng hầm đỗ ô tô, 5 tầng dịch vụ và 2 tầng thương mại. Tại đây có đến 30 tiện thể ích 5 sao, phục vụ đa dạng các yêu cầu như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, phòng golf, nhà trẻ... Trong đó, tổ hợp hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ con, vườn treo BBQ và Coffee Lounge nằm trên tầng 25, 26 với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và thị xã 1.

Tổ hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Tổ thích hợp hồ bơi trên tầng thượng công trình. 

Cư dân Paris Hoàng Kim có thể tiện lợi kết nối tới các tiện thể ích ngoại khu nhờ địa điểm liền kề huyện 1, khu thị trấn Thảo Điền - Thủ Thiêm như trọng tâm bán buôn, siêu thị Mega Market, Lotte Cinema, Big C, chuỗi hệ thống công viên các đơn vị quản lý như trường quốc tế AIS SaiGon, trường phổ biến song ngữ liên cấp Wellspring, trường THCS Lương Định Của...

Chuỗi hệ thống phòng khám, bệnh viện liền kề như Bệnh viện huyện 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park...

"Paris Hoàng Kim hội tụ cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ. Cùng với những ưu thế về địa điểm, một thể ích, công trình sẽ mang tới không gian sống chất lượng trong khu thành phố mới Thủ Thiêm", đại diện dự án khẳng định.

Phong Vân

Để biết thêm thông tin cụ thể dự án, liên hệ:

Nhà phát triển và Phân phối dự án Paris Hoàng Kim

Hotline: 0946. 5555.18

Website:


Xem tại: bds