Không gian xanh đa một thể ích tại dự án The Marq - VnExpress Kinh Doanh

​Công trình chiếm hữu khu một thể ích trên tầng thượng với góc nhìn về trọng điểm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng thiết đãi tiệc…

The Marq là dự án căn hộ hạng sang sản xuất bởi HongKong Land và An Khang, chiếm hữu vị trí đắc địa tại trung tâm huyện 1, TP HCM. Dự án gồm 515 căn hộ hạng sang diện tích nhiều chủng loại, từ một tới bốn phòng ngủ với tầm nhìn bao quát trọng điểm đô thị đi kèm nhiều nhân thể ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Thây mặt công trình The Marq cho nhân thức khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là không gian khác lạ đối với các chủ nhân. Ở đó, họ có thể tận hưởng những phút chốc thư giãn tây riêng giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục bao quanh.

"Nhân thể ích The Sky Club của dự án The Marq tạo nên không gian mới trên tầng thượng mang đến những hưởng thụ rất dị cho dân cư", đại diện nhà phát triển cho nhân thức.

The Marq phát hành khu tiện ích The Sky Club mang đẳng cấp nghỉ ngơi trên sân thượng, đem tới đẳng cấp sống nghỉ ngơi tiến bộ, nổi bật với đa dạng mảng xanh, hồ bơi, cây cỏ trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, cư dân sẽ có những thưởng thức đặc biệt để hưởng thụ những phút giây thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh xung quanh trong khoảng trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các nhân thể ích cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thị trấn.

The Sky Club thiết kế như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trọng tâm, xung quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng chiêu đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Dường như còn có hồ bơi jacuzzi bỏ ra cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi con nít, phòng tập thể dục đa năng và tiến bộ.

An Phạm

Thông tin cụ thể gọi 0978488988 hoặc tróc nã cập
Các thây mặt bán hàng chính thức dự án The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Tham khảo thêm: mua nha