Không hề Meghan Markle, đây mới là người làm Công nương Kate cảm thấy ghen tuông tỵ, sợ bị lấn át lu mờ

Tại trận thông thường kết giải đấu tennis Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng xuất hiện trên khán đài và nói chuyện phấn kích sau một thời điểm tập trung cho mái nhà riêng, hiếm khi đi tầm thường với nhau.

Đa dạng người tin rằng, hai chị em Nữ công tước xứ Cambridge vô cùng gắn bó, thân thiện với nhau. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, nhì chị em nhà Middleton không hề lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân thiết nhưng có một sự ganh ghen giữa nhị người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái bản thân mình.

Một nguồn tin gần gũi hoàng gia nói với Emma rằng Kate khá ghen ghen với em gái của chính mình. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn át. Bởi vì Pippa là một cô gái sôi nổi, thiên nhiên hơn, dễ chịu hơn về mặt giao thiệp xã hội và luôn được công chúng xem xét", Emma viết.

Bên cạnh, một người bạn đại học cũng cho nhân thức ngay khi Pippa đến Edinburgh, cô đã nỗ lực nhập cuộc tham gia những hội lực lượng phù hợp với mục tiêu mà bản thân đưa ra. "Cô ấy rất chăm sóc cho tình bạn nhưng cũng khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn. Ví như phát sinh ra người nào đó có thông tin ấn tượng, Pippa sẽ ngay ngay tức khắc chú ý đến họ, trong khi trước đó cô ấy thường chả thèm chú ý".

Pippa lần đầu được dân chúng nhân thức đến vào năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng phái của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa thú vị mọi ống kính khi xuất hiện trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng hỗ trợ phần nhiều cho đám cưới của Pippa với đại gia vốn đầu tư James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa êm ấm bên chồng.

Trong khi đó, nhà viết tiểu sử Andrew Morton từng kiếm được xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất cạnh tranh lẫn nhau, cả hai đều muốn là những người thu được phổ thông sự để ý hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với James Matthews và sinh đàn ông đầu lòng Arthur bốn tuần 10/2018, chỉ một số 04 tuần sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi tháng 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: mua dat