Khu dân cư Rich City Long Thành - CafeLand.Việt Nam

Rich City là công trình đất nền tọa lạc tại mặt tiền đường Đại lộ Long Đức, liền kề khu kĩ nghệ cao Long Đức và An Phước, thuộc phường Long Đức, thị trấn Long Thành, thức giấc Đồng Nai. Trong khoảng công trình có thể vận động đến chợ mới Long Thành, UBND Long Thành từ 5 tới 10 phút.

Quy mô công trình khu dân cư Rich City

Khu dân cư Rich City Long Thành

Rich City được quy hoạch trên tổng diện tích đất 30.820 m2, trong đó quy mô đất ở là 17.905 m2, mật độ xây dựng 60 % và đất thương mại, bến xe, hạ tầng, cây xanh là 12.300 m2.

Dự án với tổng số 170 nền có diện tích trong khoảng 100 m2 – 200 m2. Chuỗi hệ thống điện, đèn pha sáng công cộng, các con phố nhựa rộng trong khoảng 12- 32m. Bên trong dự án được tích phù hợp các hạng mục nhà cửa như khu thương mại, những nơi công cộng, các loại hình nhà đất như nhà thị trấn và biệt thự.

Mặt bằng tổng thể dự án khu dân cư Rich City

Mặt bằng toàn cục công trình khu dân cư Rich City

tiện ích ngoại khu dự án Rich City Long Thành

Rich City nằm ngay khu cư dân hiện hữu, kề bên là nhì  khu kĩ nghệ là Long Đức và An Phước, phương pháp trọng điểm thành phố Long Thành khoảng 3km. Từ công trình 5 phút là có thể di chuyển tới chợ mới Long Thành, 8 phút đến UBND Long Thành,…

Tin tức trong khoảng CafeLand

Dự án khu dân cư Rich City do Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ Địa ốc Đất Nam khiến nhà đầu tư. Công ti Cũ rích phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam được cấp giấy phép hoạt động tham gia tháng 11/2013, hoạt động trong ngành đầu tư và buôn bán bất động sản.

Địa ốc Đất Nam đầu tư và phù hợp tác đầu tư tạo ra các dự án, chủ yếu toạ lạc tại các khu vực BĐS như: Cần Đước, Đức Hoà (Long An); Long Thành, Trảng Bom (Đồng Nai). Phải kể tới các chuỗi dự án An Phát 1 - 7, Golden Center Poit, Rich City, Minh Trường Center, Central Gate, Golden River City,…

Công trình có ích thế nằm liền kề các khu công nên rất phù hợp cho việc đầu cơ kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà cho thuê và các phục vụ tiêu khiển khác. Đây chỉ là công trình phân lô bán nền nên dĩ nhiên các tiện ích đi kèm bên trong dự án chỉ là các nhân thể ích cơ bản như hạ tầng, dụng cụ chiếu sáng sáng, hệ thống cấp thoát nước, phố đi bộ. Trong khi đó, bây giờ phần lớn các website rao bán công trình này đều nhất loạt tin tức là đã có pháp 1/500, tất nhiên pháp lý này hiện chưa được nhà đầu tư lên tiếng rõ ràng, thiếu đi sự minh bạch và tính xác nhận của dự án.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu cư dân Rich City trong khoảng 18 - 20 triệu/m2.

Thông tin nhanh dự án khu cư dân Rich City

Công trình: Rich City

Tổng diện tích: 30.820 m2

Địa điểm: Đại lộ Long Đức, thị trấn Long Đức, đô thị Long Thành, thức giấc Đồng Nai

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Đất nền, nhà phố, vi la

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư Địa ốc Đất Nam

Năm hoàn thành:

Tham khảo thêm: mua nha