Khu nghỉ ngơi tích hợp cao cấp The Hamptons Hồ Tràm - VnExpress Kinh Doanh

​Phương pháp TP HCM 80km, The Hamptons Hồ Tràm gồm các vi la 3-4 phòng ngủ và shophouse, boutique hotel mặt tiền biển và đa dạng dịch vụ vui chơi, tiêu khiển đi kèm. 

Trên quả đât, định nghĩa khu nghỉ dưỡng tích thích hợp cao cấp phát hành mạnh tại các quốc đảo Antigua và Barbuda thuộc phía đông Caribe. Mô hình này đang được mở rộng với đa dạng dịch vụ và nhân thể ích như ẩm thực, bán lẻ, sân golf, khu vực chợ chủ đề, vũ trường, hội nghị, triển lãm..., đáp ứng nhiều chủng loại nhu cầu của du khách.

Với mức lớn mạnh trên 30% mỗi năm của ngành nghề du lịch vietnam, mô phỏng khu nghỉ dưỡng tích phù hợp cao cấp phổ thông tiềm năng sản xuất. Khu vực Hồ Tràm có ích thế xây đắp mô hình này nhờ bờ biển dài cùng khí hậu ôn hòa, phương pháp TP HCM khoảng 80km tầm hơn 2 tiếng tài xế.

Một trong những công trình nổi bật tại Hồ Tràm là Melia Hồ Tràm Beach Resort do Tanzanite International sản xuất, bao gồm 91 căn vi la nghỉ dưỡng quý phái mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% quy mô xây dựng dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Tổng thể dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Phối cảnh tổng thể dự án khu nghỉ ngơi tích phù hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Quá trình 2 của dự án này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong giai đoạn triển khai bao gồm 34 căn vi la mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển.

Kèm theo là đa dạng một thể ích như hồ cảnh quan trọng tâm dài 385m với tầm nhìn đẹp, chợ đêm The Hamptons là trọng tâm của các hoạt động giải trí như ẩm thực, sắm sửa, ở dọc đường trẻ thơ, tổ chức sự kiện. Hình như đó, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons thu hút đa dạng du khách bằng hưởng thụ ngắm rạng đông và hoàng hôn, hưởng thụ gió biển trong sạch, thưởng thức hải sản tươi ngon và lưu giữ khoảnh khắc kế bên người nhà yêu.

Dãy biệt thự, shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Phối cảnh shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của công trình.

Dường như Tanzanite International còn tìm hiểu về thế hệ Millennials (sinh trong khoảng 1980-2000), phân khúc du khách trẻ trung và thích mày mò, để xây đắp mô hình khách sạn boutique 3-4 sao. Trong thời điểm tới, chủ đầu tư còn lên kế hoạch doanh nghiệp các sự kiện diện tích trong lĩnh vực thể thao, âm nhạc, lễ hội ẩm thực, bia và rượu nho, phù hợp tác với các đối tác danh tiếng trong ngành F&B như Pasteur Street Brewing, Phuc Long, Pizza 4Ps, Phúc Long...

The Hamptons Hồ Tràm

Nhân tố này được hy vọng biến The Hamptons Hồ Tràm thành điểm tới cho các giáo đồ ngao du thích tìm hiểu đẳng cấp sống thị trấn năng động và chứa chan năng lượng cũng như các chủ đầu tư. Ngay trong đợt đầu công bố, 70% trong số 28 căn shophouse, boutique hotel đã được đặt chỗ.

An Phạm

Tanzanite International là nhà phát triển BĐS quốc tế với hàng ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành nghề phát triển và đầu cơ bất động sản trên toàn châu Á.
Tin tức địa chỉ: 65A Xuân Thủy, phường Thảo Điền, huyện 2, TP HCM.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất