Khu nghỉ ngơi tích hợp cao cấp The Hamptons Hồ Tràm - VnExpress Kinh Doanh

​Bí quyết TP HCM 80km, The Hamptons Hồ Tràm gồm các vi la 3-4 phòng ngủ và nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển và phổ quát phục vụ vui chơi, tiêu khiển đi kèm. 

Trên thế giới, khái niệm khu nghỉ ngơi tích hợp cao cấp phát hành mạnh tại các quốc đảo Antigua và Barbuda thuộc phía đông Caribe. Mô hình này đang được mở mang với đa dạng dịch vụ và luôn tiện ích như ẩm thực, bán từng cái, sân golf, phố đi bộ chủ đề, vũ trường, hội nghị, trưng bày vật phẩm..., đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách.

Với mức tăng trưởng trên 30% mỗi năm của ngành nghề ngao du vietnam, mô phỏng khu nghỉ ngơi tích hợp cao cấp đa dạng tiềm năng tạo ra. Khu vực Hồ Tràm có lợi thế xây đắp mô phỏng này nhờ bờ biển dài cùng khí hậu ôn hòa, cách thức TP HCM khoảng 80km tầm hơn 2 tiếng lái xe.

Một trong những dự án nổi trội tại Hồ Tràm là Melia Hồ Tràm Beach Resort do Tanzanite International phát triển, bao gồm 91 căn biệt thự nghỉ ngơi quý phái mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% diện tích xây dựng dành cho cảnh quan và môi trường xanh.

Tổng thể dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Phối cảnh tổng thể công trình khu nghỉ dưỡng tích thích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Quá trình 2 của công trình này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong quá trình triển khai bao gồm 34 căn biệt thự mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 28 căn shophouse, boutique hotel mặt tiền biển.

Đương nhiên là phổ thông luôn thể ích như hồ cảnh quan trung tâm dài 385m với tầm nhìn đẹp, chợ đêm The Hamptons là trung tâm của các hoạt động tiêu khiển như ẩm thực, sắm sửa, bến xe con nhỏ, công ty sự kiện. Ngoài ra đó, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons hấp dẫn phổ biến du khách bằng trải nghiệm ngắm bình minh và hoàng hôn, hưởng thụ gió biển trong lành, ăn uống hải sản tươi ngon và lưu giữ giây phút bên cạnh người thân yêu.

Dãy biệt thự, shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Phối cảnh nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển của công trình.

Dường như Tanzanite International còn nghiên cứu về thế hệ Millennials (sinh từ 1980-2000), thị phần du khách năng động và thích mày mò, để xây dựng mô phỏng nơi nghỉ ngơi boutique 3-4 sao. Trong thời gian tới, chủ đầu tư còn lên ý tưởnrg tổ chức các sự kiện quy mô trong ngành thể thao, âm nhạc, lễ hội ẩm thực, bia và rượu vang, hợp tác với các đối tác tăm tiếng trong ngành nghề F&B như Pasteur Street Brewing, Phuc Long, Pizza 4Ps, Phúc Long...

The Hamptons Hồ Tràm

Yếu tố này được kỳ vọng biến The Hamptons Hồ Tràm thành điểm tới cho các giáo đồ ngao du thích tìm hiểu phong cách sống thành phố năng động và tràn trề năng lượng cũng như các nhà đầu tư. Ngay trong đợt đầu ra mắt, 70% trong số 28 căn shophouse, boutique hotel đã được đặt chỗ.

An Phạm

Tanzanite International là nhà tạo ra BĐS quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành phát triển và đầu cơ bất động sản trên toàn châu Á.
Thông tin liên hệ: 65A Xuân Thủy, phố Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat