Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh - VnExpress Kinh Doanh

Mảng xanh sông hồ bao quanh, dự án biệt lập như một ốc đảo tại TP HCM là điểm nổi bật trong kiến tạo và kiến trúc cảnh quan của công trình.

Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà tạo ra bất động sản Kiến Á song song nhận 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà tạo ra, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục "Nhà tạo ra dự án tinh vi tốt nhất", "Tổ chức có đóng góp khác biệt với xã hội" và "Đơn vị có đóng góp khác biệt với tập thể" vì những đóng góp phổ biến. 

Dự án khu thị trấn Lavila Nam Sài Gòn nhận giải "Công trình khu thị trấn tốt nhất", "Thiết kế mặt bằng toàn bộ tốt nhất" và "Kiến tạo kiến trúc cảnh quan thị trấn đẹp nhất". Dự án CitiAlto được vinh danh ở hạng mục "Căn hộ tầm trung tốt nhất". 

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á tự sướng tại sự kiện.

"Trải qua chặng đường 25 năm tạo ra, Kiến Á từng bước khẳng định vị thế, uy tín của bản thân mình trên hoạt động mua bán BĐS. Giải thưởng là kết quả cho những cố gắng của tập thể công ty", ông Bùi Tường Thụy, Giám đốc điều hành Kiến Á san sẻ sau khi nhận giải.

Phương châm của công ty là "lấy khách hàng làm cho trọng tâm", tổ chức kinh doanh tập trung đầu cơ cho những tòa tháp nhà ở, trong đó nổi bật có khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, dự án có quy hoạch bài bạn dạng, tân tiến với các nhà cửa căn hộ, biệt thự, bến xe, trọng điểm thương nghiệp, những nơi công cộng, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao. Mật độ xây đắp tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà sản xuất ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên bậc nhất.

Nhìn tổng thể, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, không gian biệt lập như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những luôn thể ích xung quanh của thị trấn.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu thành phố nhìn trong khoảng trên cao với cảnh quan sông nước và rộng rãi mảng xanh.

"Dân cư khu thị trấn là những người thành công, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy cảm xúc. Với một môi trường khác lạ tương tự, kiến trúc đậm chất Pháp hiện đại tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn đáp ứng yêu cầu đối tượng mua hàng", vị thây mặt nói.

PropertyGuru Việt Nam Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín bậc nhất châu Á doanh nghiệp tại 15 hoạt động mua bán thuộc đội ngũ nhộn nhịp nhất quả đât.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản