Khu Đông Hà Nội hấp dẫn công trình căn hộ cao cấp nhờ cơ sở vật chất - VnExpress Kinh Doanh

Thị xã Long Biên số lượng công trình BĐS cao cấp chưa cân xứng với vị trí và cơ sở khu vực.

Theo các chuyên gia, các dòng sản phẩm căn hộ thông thường cư tại khu vực Long Biên chưa thực thụ nhiều chủng loại, chủ yếu là thị phần nhà tái định cư, thu nhập thấp, bình dân. Trong bối cảnh đời sống của người dân càng ngày càng nâng cao, đòi hỏi về môi trường sống chất lượng trở thành thế tất.

Thời gian cách đây không lâu, một số tổ chức BĐS lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam... đầu cơ các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp chất lượng cao tại Long Biên. Đây được xem là mảnh ghép cho hệ sinh thái khu vực đa dạng, tương xứng với hạ tầng khu vực.

Tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng sản phẩm căn hộ chung cư chưa thực sự đa dạng.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Ngoài ra, khu vực Long Biên cũng là điểm dừng chân của rộng rãi tập đoàn bán lẻ bậc nhất quả đât như AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản; Vincom Plaza, đến Big C, Savico Mega mall...

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài phiên bản ngay từ những bước đầu tiên, hạ tầng khu vực phía Long Biên nói riêng, phía Đông của Hà Nội nói bình thường được đa dạng chuyên gia đánh giá cao về gắn kết. Trong khoảng đây có thể thuận tiện vận động vào các quận nội đô như Ba Đình, Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa... Với chuỗi hệ thống cầu các con phố phổ thông, khu vực này hạn chế được trạng thái tắc nghẽn liên lạc.

Khu vực Long Biên còn sở hữu hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm - trung tâm giải trí đa dạng

Trọng tâm thương nghiệp AEON - một trong những điểm nhấn tiện thể ích ngoại khu của Long Biên.

Địa điểm đẹp, thuận lợi giao thông, khu vực này cũng trở thành nơi ổn định chỗ ở của giới tinh hoa. Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm ngày càng khan hãn hữu, những công trình chung cư chất lượng cao, đồng bộ nhân tiện ích tiến bộ tại đây sẽ thuận lợi thú vị dân cư.

"Bên cạnh các thị xã nội thành đang trở nên đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở dự định sẽ chuyển dịch ra xa dần bán kính 10 km từ khu vực trọng tâm hiện hữu. Các công trình khu đô thị sẽ tập trung nguồn cung chính mang đến tiện ích đồng bộ và các vật phẩm nhiều chủng loại", báo cáo quý II/2019 hoạt động mua bán Thủ đô của CBRE phản hồi,

Đánh giá về triển vọng sản xuất tại khu Đông, giới chuyên gia cho rằng hoạt động mua bán sẽ đón nhận thêm các vật phẩm căn hộ cao cấp thời gian tới. Công ty cổ lỗ phần xây dựng số 3 Thủ đô là một trong số chủ đầu tư định hướng vào phân khúc này với dự án bình thường cư cao tầng - khu thị trấn mới Sài Đồng, tên thương nghiệp là Le Grand Jardin.

Công trình thuộc phường Sài Đồng. Dân cư chỉ mất 5 phút để chuyển động đến các trọng điểm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, 10 phút để chuyển động tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Trong vòng bán kính 500m quành công trình có gần 10 khu vui chơi từ các cấp mầm non đến các trường trung học nổi tiếng như Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Phúc Đồng, Trường măng non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. 

Le Grand Jardin được chủ đầu tư hy vọng định vị một phong cách sống chất lượng, phong phú từ nhân thể ích nội khu cho đến ngoại khu. Công trình sẽ công bố vào trong 04 tuần 9 này.

Phong Vân

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Buôn bán BĐS Weland

Hotline: 0962 72 8188


Tham khảo thêm: mua dat