Khu Đông Hà Nội lôi cuốn công trình căn hộ cao cấp nhờ cơ sở - VnExpress Kinh Doanh

Huyện Long Biên số lượng công trình bất động sản cao cấp chưa tương thích với địa điểm và hạ tầng khu vực.

Theo các chuyên gia, các dòng sản phẩm căn hộ bình thường cư tại khu vực Long Biên chưa thực thụ nhiều chủng loại, chủ yếu là thị phần nhà tái định cư, thu nhập thấp, dân dã. Trong bối cảnh đời sống của người dân ngày một nâng cao, đòi hỏi về không gian sống chất lượng trở nên tất yếu.

Thời gian cách đây không lâu, một số doanh nghiệp BĐS lớn như Vingroup, MIK Group, Him Lam... đầu cơ các công trình nhà đất, căn hộ cao cấp chất lượng tốt tại Long Biên. Đây được xem là mảnh ghép cho hệ sinh thái khu vực nhiều chủng loại, tương xứng với hạ tầng khu vực.

Tại thị trường khu vực phía Đông, các dòng sản phẩm căn hộ chung cư chưa thực sự đa dạng.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Trong khi, khu vực Long Biên cũng là điểm dừng chân của phổ quát cơ quan bán từng cái bậc nhất thế giới như AEON - một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản; Vincom Plaza, đến Big C, Savico Mega mall...

Mặt khác, với quỹ đất rộng lớn, được khai thác, quy hoạch bài bạn dạng ngay trong khoảng những bước đầu tiên, cơ sở vật chất khu vực phía Long Biên nói riêng, phía Đông của Thủ đô nói thông thường được phổ thông chuyên gia bình chọn cao về kết nối. Từ đây có thể dễ dãi chuyển động tham gia các thị xã nội thành như Ba Đình, Nhị Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa... Với hệ thống cầu đường phổ biến, khu vực này tránh được tình trạng tắc nghẽn liên lạc.

Khu vực Long Biên còn sở hữu hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm - trung tâm giải trí đa dạng

Trung tâm thương mại AEON - một trong những điểm thu hút tiện ích ngoại khu của Long Biên.

Vị trí đẹp, dễ dãi liên lạc, khu vực này cũng biến thành nơi ổn định chỗ ở của giới tinh hoa. Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm càng ngày càng khan hi hữu, những dự án bình thường cư chất lượng tốt, đồng bộ nhân thể ích tiến bộ tại đây sẽ thuận tiện lôi cuốn cư dân.

"Trong khi các quận nội đô đang trở nên đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở dự định sẽ dịch chuyển ra xa dần bán kính 10 km trong khoảng khu vực trọng tâm hiện hữu. Các dự án khu thị trấn sẽ dồn vào một chỗ nguồn cung chính đem lại luôn thể ích đồng bộ và các vật phẩm nhiều chủng loại", thông báo quý II/2019 thị trường Thủ đô của CBRE nhận định,

Đánh giá về triển vọng sản xuất tại khu Đông, giới chuyên gia nghĩ rằng hoạt động mua bán sẽ đón chờ thêm các vật phẩm căn hộ cao cấp thời điểm đến. Công ti cổ lỗ phần xây đắp số 3 Hà Nội là một trong số nhà đầu tư định hướng tham gia phân khúc này với công trình chung cư cao tầng - khu thành phố mới Sài Đồng, tên thương nghiệp là Le Grand Jardin.

Công trình thuộc phố Sài Đồng. Cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển tới các trọng điểm vui chơi tiêu khiển lớn như Aeon Mall, BigC Long Biên, Vincom Plaza Long Biên, Savico Megamall, 10 phút để vận động tới bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Xô và bệnh viện Vinmec.

Trong vòng bán kính 500m nói quanh dự án có gần 10 nhà thờ trong khoảng các cấp măng non tới các trường trung học nổi tiếng như Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Phúc Đồng, Trường măng non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường măng non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng, Trường trung học công. 

Le Grand Jardin được nhà đầu tư kỳ vọng định vị một phong cách sống chất lượng, giàu sang từ nhân thể ích nội khu cho tới ngoại khu. Công trình sẽ mở bán vào trong bốn tuần 9 này.

Phong Vân

Thông tin liên hệ:

Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát hành và Kinh doanh Bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188


Tham khảo thêm: bat dong san