Khuynh hướng đầu cơ villa nghỉ ngơi cho đại mái nhà - VnExpress Kinh Doanh

Theo chuyên trang ngao du nổi tiếng TravelPirates, du lịch phổ thông thế hệ đã trở thành một trong 9 thiên hướng bùng nổ từ 2018.

Còn theo kết quả dò xét "Thiên hướng ngao du gia đình 2018" do YouGov (Công ty phân tách dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên chuỗi hệ thống Internet quốc tế) thực hiện, mục tiêu ưu tiên của mái ấm trông mong trong mỗi chuyến đi là có khoảng thời điểm chất lượng để đoàn tụ bên nhau (68%). Xếp thứ nhị và ba lần lượt là thư giãn (66%) và trải nghiệm những vấn đề mới (46%).

Một nhóm gia đình đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Một hàng ngũ mái nhà đa thế hệ nghỉ dưỡng tại villa.

Những con số này cho thấy sự thay đổi trong cách thức đi du lịch của các mái ấm. Họ muốn tò mò nhân loại, trải nghiệm những vùng đất mới một cách độc thân, Ngày một có nhiều người hy vọng san sẻ và tận hưởng những thưởng thức du lịch lôi cuốn bên những người thân yêu.

Dò xét của YouGov cũng liệt kê rằng, chỉ có 20% mái ấm Việt thực hiện các chuyến đi nghỉ đại gia đình trong năm gần đây. Tư vấn cho nghi vấn vì sao không thể thi hành được chuyến đi đại mái ấm, những nguyên nhân được đưa ra bao gồm: địa điểm - không dễ dàng tìm được những khu nghỉ đáp ứng được nhân tố riêng tư cho đại gia đình, thời gian. Khi sắm được vị trí, các gia đình lại không thể sắp xếp được thời gian nhàn nhã để phần nhiều mọi người đồng hành nhau hoặc tài năng tài chính không đủ đáp ứng cho chuyến đi phổ thông người.

Để phục vụ ý định du lịch đại mái ấm, cơ chế sở hữu, thuê villa nghỉ ngơi ra đời và dần biến thành một khuynh hướng trong cuộc sống, được phổ thông người sắp có.

Theo ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều quản lý và Trưởng phòng ban nghiên cứu Savills Việt Nam, những mái nhà có trong khoảng 3 thế hệ trở lên, hàng ngũ mái nhà thường lựa chọn thuê tầm thường một căn Villas vừa tiết kiệm vừa hưởng thụ trọn vẹn luôn tiện ích cao cấp, chất lượng. Khuynh hướng chọn những khu villas "go green" kết hợp với tự nhiên, tránh ồn ã thành phố phù hợp với những bạn nào muốn có kì nghỉ ngắn ngày.

Nắm bắt khuynh hướng này Paday Villa - công ti thuộc Tập đoàn P.Corp định hướng sản xuất kinh doanh thị phần mua bán và cho thuê villa nghỉ ngơi tại vietnam.

Là đối tác làm ăn của các cơ quan ngao du nghỉ dưỡng cao cấp, 5 sao như Wyndham, Vinpearl, Sungroup, FLC, BIMGroup, CEO...item villa nghỉ ngơi của Paday Villa thường là môi trường nhiều, dễ chơi và hỗ trợ đầy đủ các phục vụ hiện đại, thích hợp cho cả đối tượng con trẻ và người cao tuổi, đáp ứng tối đa yêu cầu của cả gia đình.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ dưỡng trong hệ thống Paday Villa.

Bể bơi riêng tại các villa nghỉ ngơi trong chuỗi hệ thống Paday Villa.

Chi tiết, các gia đình có thể chọn chiếm hữu những villa có trong khoảng 2-4 phòng ngủ tùy yêu cầu sử dụng, cùng với không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp và phòng ăn hiện đại. Dường như, 100% villa nghỉ ngơi đều có bể bơi riêng...

Trong khi đó các đối tượng mua hàng của Paday Villa còn có thời cơ thưởng thức những nhân thể ích 5 sao đi kèm khác như spa, khu đồng đội thao, gym, trên hè phố con nít, sân golf, nhà hàng, quầy bar...

Ông Hoàng Quang Huy - Tổng giám đốc Công ty Paday Villa cho biết chỉ tiêu của doanh nghiệp là sản xuất một màng lưới villa chất lượng cao trên toàn quốc, giúp gắn kết, đưa nhà cung ứng đến gần hơn với đối tượng mua hàng...

Thanh Thanh

Paday Villa

Hotline: 0938908866

Email: cskh@paday.Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Xem thêm: mua dat