Kiến tạo mở mang môi trường tại căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Những căn hộ có kiến tạo mưu trí, tân tiến tại dự an Kosmo Tây Hồ chuẩn bị đón những cư dân trước tiên sau hơn một năm xây dựng.

Với vị trí chỉ bí quyết Hồ Tây khoảng một kilomet, Kosmo Tây Hồ được thừa hưởng cục bộ một thể ích, cơ sở, cảnh quan khu vực Tây Hồ - khu vực có chất lượng không gian sống bậc nhất thủ đô. Do đó nhu cầu tìm căn hộ gần hồ Tây gần như không giảm; khi mà quỹ đất ven hồ chẳng thể mở rộng.

Sống gần hồ Tây, mỗi ngày cư dân đều có thể ung dung dạo bộ, hít thở bầu không khí trong sạch lãng mạn hay nhắm nháp cà phê ngắm mặt trời đang chết thật dần sau mặt hồ bao la. " Vì thế, những dự án gần Hồ Tây luôn hút khách, đặc biệt là những dự án có tiến độ, chất lượng nhà cửa đảm bảo", nhà đầu tư Kosmo Tây Hồ nói.

Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế thông thoáng, hiện đại

Không gian căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án.

Tại các căn hộ Kosmo Tây Hồ, chủ đầu tư lưu tâm đến thiết kế và mở rộng môi trường cho người dùng, khác lạ là phần diện tích xúc tiếp trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên. Từng chi tiết đều được tìm hiểu kĩ lưỡng và tính toán kĩ càng dựa trên nhu cầu, tiện nghi và khuynh hướng của bạn trẻ. Theo đó, phần lớn các căn hộ tại công trình đều có kiến tạo tối giản, thông thoáng, phần ban công và lô gia rộng, vật liệu hoàn thành lựa chọn kĩ lưỡng, mang đến sự dễ ợt, dễ chịu cho gia chủ. "chậm triển khai là nguyên nhân, rất nhiều các đợt ra hàng tại dự án ở 2 tòa Novo và Centro đều đắt khách", chủ đầu tư cho nhân thức.

Mới đây, tại công bố tòa căn hộ Metro - tòa căn hộ cuối cùng hấp dẫn nhất công trình cũng lôi cuốn lượng lớn khách hàng niềm nở và tìm hiểu. Tòa Metro có mật độ thấp nhất dự án, các căn hộ kiến tạo mưu trí, quy mô cởi mở, tầm nhìn đẹp, đem đến rộng rãi sự lựa chọn cho khách hàng.

Mô hình căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual Key sang trọng và đẳng cấp

Kiến tạo diễn tả căn hộ Dual Key tại công trình.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu căn hộ văn minh, hiện đại cho đối tượng đối tượng mua hàng trẻ, Kosmo Tây Hồ còn trình bày đến khách hàng mô phỏng căn hộ Dual Key - căn hộ 2 chìa khóa. Sản phẩm mang đến không gian riêng tây trong cùng một căn hộ, phù hợp với các gia đình đa thế hệ. Mặt khác, với thiết kế chủ quyền, 2 chìa khóa lẻ tẻ, gia chủ có thể cho thuê lại một phần diện tích chưa sử dụng.

Căn hộ Dual Key có 2 cửa ra tham gia riêng, với quy mô dùng lớn, đồng thời bảo đảm sự biệt lập. Căn hộ thiết kế theo mô hình "2 trong 1" gồm một cửa tham gia chính, sau đó tách ra khiến cho 2 lối đi tạo sự riêng lẻ như 2 căn hộ độc lập. Cơ cấu căn hộ bao gồm một căn hộ khép bí ẩn (một phòng ngủ, một phòng khách, phòng bếp,  ban công và một WC) và  căn hộ 3 phòng ngủ (một phòng ngủ master, 2 phòng ngủ bé dại, phòng khách, bếp, phòng đa năng, ban công và 2 WC).

Với diện tích trong khoảng 187m2, căn hộ Dual Key tại Kosmo Tây Hồ kiến tạo thông thoáng với 4 ban công thoáng rộng nhằm sử dụng triệt để tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng cho hồ hết các phòng. Trong khoảng bất kì phòng nào bên trong căn hộ, khách cũng có thể ngắm nhìn và bao quát trọn vẹn khung cảnh của đô thị từ trên cao.

Căn hộ Dual Key có kiến tạo giống như 2 căn hộ độc lập, phù hợp với các gia đình đa thế hệ. Đây sẽ là không gian sống thuận lợi, phổ thông để người lớn tuổi có môi trường nghỉ ngơi yên ổn tĩnh, khi mà người trẻ có nơi ở văn minh, độc lập, phù hợp với độ tuổi và thói quen. Trường thích hợp, gia chủ chỉ muốn dùng một phần quy mô, có thể chọn lựa ở một không gian và cho thuê phần không gian còn lại.

Các căn hộ Dual Key nằm trên các tầng 28-30 nên có góc nhìn rất thoáng và được kế thừa tiện ích nội khu cao cấp: hồ bơi nước ấm ngoài trời, bể bơi cạn, bể sục Jacuzzi, khu tắm nắng.... Theo dò xét của chủ đầu dự án Kosmo Tây Hồ, khu vực Tây Hồ là khu vực có đông cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc nên yêu cầu thuê căn hộ cao cấp cao. Nhờ đó gia chủ có thể tận dụng để khai thác cho thuê, sinh lời hàng tháng.

Hiện tại, Kosmo Tây Hồ có 5 căn hộ mẫu tại dự án để đối tượng mua hàng tới tham quan và trải nghiệm. Những hạng mục sau cuối cũng đang được chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thành và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong thời điểm đến.

Thông tin địa chỉ:

Hotline: 0901839666.

Website:

Thanh Thư


Tham khảo thêm: gia nha dat