Làm sao để công trình bất động sản “ghi điểm” trong lòng khách hàng?

Ngoài việc cung ứng các vật phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, đơn vị cần tiếp cận và quảng cáo thương hiệu tới đối tượng mua hàng một bí quyết dành dụm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Để giải bài toán đó, các đơn vị đã sắm tới các công cụ marketing – truyền thông. Đây là dụng cụ chẳng thể thiếu khi phát triển nhãn hàng công ty và thúc đẩy hành vi của người mua hàng.

Có thể thấy công tác truyền thông – marketing ngày càng chắc chắn vị trí trong giai đoạn kĩ nghệ và kinh tế phát triển song hành với vận tốc chóng mặt. Đây là xu hướng thông thường của đầy đủ các công ty trên toàn thế giới, và những tổ chức tại vietnam cũng đang nỗ lực bắt kịp duyệt việc nỗ lực chuyển bản thân mình, thẳng thừng chi cho các khoản phí marketing – truyền thông rộng rãi hơn.

Không nằm ngoài cuộc, các tổ chức đầu cơ và kinh doanh bất động sản cũng lưu tâm hơn cho các khâu marketing, truyền thông công trình. Từ việc trao đổi, thương lượng bất động sản một bí quyết truyền thống, ngày nay mỗi dự án BĐS đều mang trong bản thân một câu chuyện, với những concept thiết kế, thông điệp riêng.

Hiện tại, ở vn có hồ hết các doanh nghiệp cung cấp phục vụ (agency) marketing, truyền thông ở đa dạng các ngành không giống nhau, từ khiến cho đẹp, tiêu dùng, vận vận chuyển tới dịch vụ nhưng lại khan hãn hữu các đơn vị giải đáp – chấp hành truyền thông tổng thể cho công trình bất động sản.

Hiểu được sự thiếu hụt đó của thị trường, Công ty Cũ kĩ phần Tập đoàn Truyền thông Hoacom – Hoacom Media xây dựng thương hiệu với mục tiêu cung cấp cho các chủ đầu tư bất động sản những gói giải đáp và khai triển chiến lược marketing – truyền thông bài bản, chuyên nghiệp nhất, với mức chi tiêu dành dụm và hiệu quả cao nhất.

Làm sao để dự án BĐS “ghi điểm” trong lòng khách hàng? - Ảnh 1.

Hoacom Media

Hoacom Media là doanh nghiệp trưởng thành và lớn lên từ những kinh nghiệm triển khai và xác định phương hướng cho các vật phẩm bất động sản lớn tại vietnam. Do vậy, trong quá trình hoạt động, Hoacom Media luôn thấu hiểu kết quả mà các chủ đầu tư và đơn vị phân phối hy vọng cũng như những yếu tố mà đối tượng mua hàng và các chuyên viên buôn bán kì vọng.

Chuyên hoạt động trong ngành bất động sản, Hoacom Media nắm bắt và cảm nhận nhanh và rõ nhất quy luật của thị trường này, trong khoảng đó cung cấp các biện pháp marketing cục bộ, hoàn toản theo đúng yêu cầu của các nhà đầu tư bất động sản.

Hình như việc xem xét các nhân tố tổng quan, môi trường bên ngoài, Hoacom Media đi sâu vào tiếp cận trực tiếp dự án trong khoảng bên trong để có cái nhìn chân thật, chi tiết trước khi đưa ra một ý tưởnrg dài hạn và xác định phương hướng tạo ra công trình một bí quyết nhất quán, đồng bộ.

Làm sao để dự án BĐS “ghi điểm” trong lòng khách hàng? - Ảnh 2.

Lễ mở bán dự án The Phoenix Garden, một dự án sử dụng gói phục vụ tư vấn toàn cục của Hoacom Media.

Song song với đó, tổ chức kinh doanh Hoacom Media cũng bắt đầu những chiến lược truyền thông – marketing ngắn hạn hiệu quả và thích hợp với từng quá trình phát hành của công trình, không chỉ xúc tiến hành vi giao dịch của đối tượng mua hàng mà còn làm cho thị trường tin tưởng tham gia công trình, tăng thêm uy tín cho chủ đầu tư.

Trong từng quá trình của công trình, Hoacom Media sẽ giải đáp đúng các kênh truyền thông, chạy đủ số lượng quan trọng và đo lường hiệu quả từng kênh, đưa ra dự đoán và giải pháp tức thời cho mọi yếu tố nảy sinh.

Mọi cụ thể xin địa chỉ:

Công ti Cũ kĩ phần Công ty Truyền thông Hoacom – Hoacom Media

Hotline: 026 6254 3560

Website: hoacommedia.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản