Le Grand Jardin giải bài toán nhà đất gần trung tâm - VnExpress Kinh Doanh

Công trình cung ứng ra thị trường 1.200 căn hộ trong khoảng tháng 9 năm nay tại khu vực huyện Long Biên, Hà Nội.

Chị Lan (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết hiện gia đình có 7 người, 3 thế hệ cùng sống bình thường, chia sớt môi trường sinh hoạt tại một căn hộ trong ngõ chật hẹp. Xung quanh khu vực này, phổ biến người đã đi lại ra các vùng lân cận để nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng vẫn luôn thể bề chú tâm, thờ cúng ông bà, thân phụ mẹ.

"Nhị bà xã chồng tôi kiếm tìm những dự án gần hồ Gươm để thuận lợi trong di chuyển. Le Grand Jardin phục vụ đủ tiêu chí về khoảng phương pháp cũng như chất lượng căn hộ", chị Lan nói. 

Theo chị, với quỹ đất hẹp, khan hi hữu, sự lựa chọn của khách hàng tại các thị xã trung tâm ngày càng ít đi. Với cùng một số tiền, khách hàng có thể mua một căn hộ cao cấp ven đô. Khi tham gia nội thành, giá căn hộ cùng phân khúc cao hơn phổ quát. 

Sức lôi cuốn của dự án gần trung tâm như Le Grand Jardin, theo chuyên gia đến từ nhân tố lợi điểm về hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, kết nối liên lạc thuận lợi. Sinh sống tại khu vực này, cư dân dễ ợt chuyển di ra các đô thị như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tuyến các con phố đi thẳng ra trường bay Nội Bài chỉ mất 40 phút lái xe ô tô.

Trong mai sau gần, những công trình giao thông mới phê duyệt như các con phố Trằn Hưng Đạo nối thị xã Hoàn Kiếm và quận Long Biên hoàn thành sẽ góp phần đổi mới dung mạo khu ven đô.  

Trong vòng bán kính 1km quanh Le Grand Jardin có trên 10 bến xe từ các ngành mầm non đến trung học như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Sao Xanh, Trường mầm non Hoa Sữa, Trường măng non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng. Hệ thống giáo dục tạo ra tạo môi trường học tập chất lượng cho con cư dân nhí. 

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Le Grand Jardin cũng chiếm hữu tiện thể ích ngoại khu giàu sang, nhiều chủng loại, thích hợp với ý định của nhiều độ tuổi như Aeon Mall, BigC, Vincom Plaza Long Biên.

Dự án Le Grand Jardin sản xuất bởi Công ti cổ lỗ phần xây đắp số 3 Hà Nội (Hanco 3), một trong những tổ chức xây dựng bậc nhất Thủ đô. Công trình chiếm hữu kiến tạo hợp lý, hệ thống giao thông với lối lên xuống tầng hầm và bãi đỗ xe ngoài trời bình yên.

Từ tháng 9/2019 Le Grand Jardin bắt đầu giới thiệu ra hoạt động mua bán hơn 1.120 căn hộ.

Thành Dương 

Đơn vị trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh Bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188


Có thể bạn quan tâm: mua dat