Lợi thế đầu cơ BĐS tại các đô thị phía Nam - VnExpress Kinh Doanh

Hoạt động mua bán phía Nam tập trung phổ quát nhãn hàng lớn, uy tín, giá có lí, tỷ suất sinh lời cao, thanh khoản tốt.

Một số năm quay về đây, lượng đối tượng mua hàng phía Bắc tậu vật phẩm BĐS phía Nam tăng dần. Theo thây mặt một sàn phân phối bất động sản ở thị xã 1, TP HCM, trong đợt mở bán vật phẩm do đơn vị này phân chia gần đây, lượng khách đến trong khoảng Hà Nội choán 30-50% tổng đàm phán.

Các chuyên gia phản hồi rằng, chủ đầu tư phía Bắc ân cần những khu vực mới phát triển, không ngại khoảng phương pháp địa lý. Đa dạng chủ đầu tư chuẩn bị tiếp cận hoạt động mua bán tiềm năng để biến thành những người tiên phong, nhất là ở những địa phương vùng ven TP HCM còn phổ biến dư địa tăng trưởng như Bình Dương, Đồng Nai...

Nhà đầu tư phía Bắc xem sa bàn dự án đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội mới khai trương.

Chủ đầu tư phía Bắc tham quan tò mò các dự án của Novaland tại trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội mới khai trương.

Dường như đó, các công trình phía Nam có diện tích lớn, đầu cơ bài bạn dạng hay các dự án hạng sang khu trọng tâm TP HCM cũng thường được nhà đầu tư phía Bắc săn đón do tiềm năng sinh lời tốt.

Bất động sản miền Nam được bình chọn là dễ tìm, dễ bán, dễ cho thuê. Hoạt động mua bán tụ hội phổ quát thương hiệu lớn, uy tín, hứa hẹn hứa mang đến tỷ suất sinh lời cao... góp phần hấp dẫn chủ đầu tư các vùng miền. 

Hiểu ý định thị trường, các nhà đầu tư phía Nam liên tiếp bung hàng, trình bày những item chất lượng, trong đó có Novaland. Nhà tạo ra bất động sản bậc nhất TP HCM đáp ứng ý định nhà đất cao cấp, song song đảm bảo ngày càng tăng ích lợi cho nhà đầu tư.

Một trong những công trình hấp dẫn nhà đầu tư thời điểm mới đây là The Grand Manhattan ở lõi trung tâm huyện 1, TP HCM. Dòng vật phẩm hạng sang Sky Villa phiên bản giới hạn chỉ 10 căn gây tuyệt hảo mạnh cho giới đầu cơ bởi đáp ứng khuynh hướng sống nghỉ ngơi giữa lòng thành phố.

Phối cảnh tổ hợp căn hộ - thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Mahattan tại quận 1, TP HCM.

Phối cảnh tổ thích hợp căn hộ - thương mại dịch vụ hạng sang The Grand Mahattan tại quận 1, TP HCM.

The Grand Manhattan tọa lạc tại hai mặt tiền Cô Giang - Cô Bắc, có tầm nhìn  hướng ra các tòa tháp biểu trưng của TP HCM như chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ, khu vui chơi 23/9... Đạo diễn Victor Vũ, một đối tượng mua hàng của The Grand Manhattan kiếm được xét, dự án gây tuyệt vời khi sở hữu địa điểm trung tâm, đồng hành hệ thống tiện ích ngoại khu nhiều chủng loại như nhà hát, nhà sách, rạp chiếu phim, các nhà cửa lịch sử... Đây còn là nơi giao xoa giữa một Sài Gòn cũ và mới, giữa những nhà cửa di sản và những công trình hiện đại thị trấn. 

Không chỉ đáp ứng phong cách sống thượng lưu giữ thành phố, Novaland còn đeo đuổi thiên hướng sống xanh ở những vùng đất giàu tiềm năng khi giới thiệu thị trấn sinh thái lanh lợi Aqua City tại Đồng Nai vừa qua.

Lấy cảm hứng từ ý tưởng "thị trấn - nguồn nước", Aqua City gây tuyệt vời với mảng xanh bát ngát trên tổng quy mô lên đến hàng trăm hecta, bao quanh bởi chuỗi hệ thống sông lớn Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các nhánh sông nhỏ xíu len lách. Mọi sinh hoạt, tầm nhìn của dân cư đều gắn liền với sông nước và thừa hưởng trọn vẹn sự trong sạch, nóng sốt.

Phối cảnh đô thị sinh thái thông minh Aqua City với các con sông bao bọc xung quanh.

Khu đô thị sinh thái lanh lợi Aqua City với các con sông bao bọc xung quanh.

Các tiện ích xanh phân bổ đều khắp dự án mang đến sự thăng bằng về nhiệt độ, độ sạch sẽ không khí, diện tích bóng râm cho toàn khu. Trong đó gồm vườn ươm cây hơn 12.500m2, những nơi công cộng diện tích trong khoảng 3.000-5.500m2 và hàng loạt ở dọc đường tí hon trải khắp dự án, con đường chạy bộ ven sông, khu cắm trại ngoài trời...

Hình như Aqua City sản xuất toàn diện những tiện thể ích văn minh và đồng bộ, mang tới môi trường sinh hoạt thuận lợi, dịch vụ yêu cầu vui chơi, vận động lành mạnh cho mái ấm, nhất là trẻ con. Trên hè phố trẻ em tích phù hợp vào nhà thờ, hồ bơi tân tiến. Cùng với đó là bến du thuyền 5 sao, bến thuyền kayak, khu thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời...

Thây mặt Novaland cho nhân thức điểm thông thường của hơn 40 dự án do công ty phát hành là đều quy hoạch bài phiên bản, chiếm hữu vị trí đắc địa, đảm bảo tiến độ và chất lượng xây đắp, từ đó gia tăng trị giá cho đối tượng mua hàng. 

Minh Anh

Để giới thiệu đến chủ đầu tư phía Bắc những item mới nhất của tập đoàn và nâng cao chất lượng dịch vụ chú tâm đối tượng mua hàng, Novaland vừa khai trương trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội tại 63-65 Ngô Thì Nhậm, Quận Nhị Bà Trưng, Thủ đô.

Nhân dịp kỷ niệm 27 năm xây dừng, Novaland trình bày "Chương trình giảm giá quà" với quà tặng lên đến 27 chỉ quà và chương trình "Nhân đôi ưu đãi vàng" tặng lên tới 54 chỉ quà dành riêng cho khách hàng phía Bắc. Hotline: 0938550808. Website: .


Xem thêm: dịch vụ nhà đất