Lý giải sức lôi cuốn shophouse Hana Garden Mall | MuaBanNhaDat

Điểm tựa phát hành công nghiệp

Nhà phố thương mại (shophouse) luôn là sản phẩm “hot” trên thị trường BĐS do được phổ thông chủ đầu tư săn tìm. Biên độ tăng giá của dòng item này nổi trội so với nhà ở bình thường do có thể ở đoàn kết kinh doanh tiện lợi và tính thanh khoản cũng rất cao.

Mặt khác, số lượng nhà phố thương mại của mỗi dự án cũng rất hạn nhạo báng, thường chỉ quy hoạch ở các trục tuyến đường lớn, dễ ợt tiếp cận trong khoảng đa dạng hướng. Những khu vực này không chỉ có hạ tầng đồng bộ, phục vụ một thể ích phú quý mà còn ở gần các khu thành phố đông đúc tạo nên nguồn đối tượng mua hàng bất biến.

Mới sinh ra ở vietnam những năm vừa qua nhưng loại hình shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sóng đầu cơ khỏe mạnh. Theo thăm dò, đơn giá trên đất của một căn shophouse thường cao từ 1,5 đến gấp đôi so với nhà phường bình thường nhưng vẫn đang tiếp tục xu hướng tăng mạnh. Tuy vậy, item này luôn “cháy hàng” trong các đợt chào bán của các dự án mới, trên hoạt động mua bán thứ cấp cũng luôn khan hãn hữu, nguồn cung nhỏ xíu giọt.

Hiện nay, tại hoạt động mua bán Thành phố Hồ Chí Minh, giá shophouse ở các dự án ở mức một vài ba trăm triệu mỗi mét vuông không hãn hữu. Ở Đồng Nai hay Bình Dương, shophouse tại nhiều công trình mới cũng đã vượt ngưỡng 100 triệu tiền việt/m2.

Thây mặt Công ti Uniland cho biết yêu cầu bán buôn, sử dụng phục vụ tại đa dạng khu vực có vận tốc đô thị hóa cao, cư dân đông đúc ở Bình Dương đang tăng cao. Không chỉ tại thành phố Thủ Dầu Một, đô thị mới Bình Dương mà cả các khu vực sản xuất sau như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng…ý định cũng đang có thiên hướng tăng, kéo theo sự tấp nập của phân khúc nhà phố thương mại.

Thực tế, Bình Dương đang là địa chỉ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tổng vốn đầu cơ nước ngoài tham gia Bình Dương đã đạt gần 1,5 tỉ đô la Mỹ, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt chiến lược cả năm 2019. Tính lũy kế Bình Dương đang có hơn 3.600 công trình FDI hoạt động với tổng vốn đầu tư khoảng 33 tỉ đô la, chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi năm, Bình Dương thú vị hàng trăm ngàn công sức tới làm việc trong các công ty, nhà máy với mức thu nhập bình quân khá cao. Đây cũng là cội nguồn quan trọng giúp tổng mức bán từng cái hàng hóa, phục vụ của Bình Dương tăng cường những năm vừa qua.

Điểm tốt của Hana Garden Mall

Đáp ứng nhu cầu, tháng 8 mới đây Công ty Hà Nam đã trình bày ra thị trường công trình Hana Garden Mall nằm ngay đường ĐT 742, phố Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, đối diện cổng phía Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng. Dự án có diện tích 22,75 ha, bao gồm hơn 1.300 nền nhà phố thương mại với thiết kế liên minh yêu cầu ở và buôn bán theo khuynh hướng tiến bộ.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Phối cảnh dự định trên hè phố, buôn bán theo mô phỏng Clark Quay của Hana Garden Mall.

Đặc biệt, Hana Garden Mall tích phù hợp một khu thị trấn kinh doanh sầm uất ngay trục đường chính lấy ngẫu hứng từ khu Clark Quay của Singapore. Tại đây tập trung các nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, thời trang, trọng điểm chăm nom sắc đẹp, quán cà phê, quán bar.. với chỉ tiêu đáp ứng ý định của cư dân nội khu và cả cộng đồng trong khu vực. Bởi bao quanh dự án đang có một loạt khu kĩ nghệ nở rộ như VSIP 2 (345 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Nam Tân Uyên (332 ha), Đồng An (138,7 ha)…

Bên cạnh đó, Hana Garden Mall nằm đối diện cổng khu công nghệ VSIP 2 mở rộng, trọng điểm khu vực phía Bắc Bình Dương vốn đang phát hành mạnh nên còn được lợi lợi trong khoảng các một thể ích như chợ Vĩnh Tân, Đại học quốc tế Miền Đông, Khu đô thị - đại học Cổng Xanh 650 ha, trường học 72 héc ta, sân golf Twin Doves, khu đô thị Becamex Tokyu… Tương lai, Hana Garden Mall hứa hứa hẹn trở thành vị trí cung cấp toàn vẹn luôn thể ích cho toàn thể khu vực. Tương tự, trị giá tài sản của nhà phố thương mại tại đây luôn tăng thêm đem lại lợi ích cho chủ chiếm hữu.

ly giai suc hut nha pho thuong mai hana garden mall

Khách hàng chen chân đặt chỗ vật phẩm nhà phố thương mại Hana Garden Mall.

Cùng với tầm giá chỉ 680 triệu tiền việt/item, đây chính là nguyên nhân phổ thông khách hàng bình chọn cao tiềm năng của Hana Garden Mall. Trong đó, các vật phẩm shophouse được các nhà đầu tư liên tục săn tậu. Trên thị trường thứ cấp, giá item này đang thương lượng với mức tăng 15% so với giá gốc chỉ sau hơn một bốn tuần nhà đầu tư công bố.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh