Masan mua lại mảng buôn bán vonfram của công ti Đức - VnExpress Kinh Doanh

Việc tậu lại nền tảng kinh doanh vonfram của H.C. Starck GmbH giúp Masan đẩy mạnh chế tác vật liệu kĩ nghệ kĩ nghệ cao.

Công ty TNHH Vonfram Masan (MTC) - tổ chức kinh doanh con do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Khoáng sản Masan (MSR) chiếm hữu 100% vốn, vừa ký phù hợp đồng sắm lại nền móng buôn bán vonfram của H.C. Starck GmbH (HCS).

Theo đại diện MSR, đây là bước đi kế hoạch để trở thành nhà chế tạo nguyên liệu kĩ nghệ công nghiệp cao dựa trên nền tảng chuỗi giá trị tích thích hợp xuyên suốt. Nguồn cung APT sơ cấp bình ổn giá thành thấp trong khoảng MSR, liên hiệp với năng lực tái dè bỉu của HCS sẽ gia tăng năng lực khó khăn, đưa MSR biến thành nhà chế tạo hàng đầu các sản phẩm vonfram cho các cấp cơ khí chế tác và khí cụ, khai khoáng, xế hộp, năng lượng, hàng không và công nghiệp hóa chất.

"Giao dịch này giúp chúng tôi có được nền móng phân tích sản xuất và chế biến bậc nhất nhân loại, thời cơ đào tạo và phát hành chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực vật liệu công nghệ cao", đại diện MSR chia sẻ.

Dây chuyền nhà máy hiện đại của Masan Resources.

Dây chuyền nhà máy hiện đại của Masan Resources.

Masan Resources là nhà cung ứng các khoáng sản như vonfram, florit và bismuth., đang điều hành và vận hành nhà máy đóng chai, đóng hộp quặng đa kim hàng đầu quả đât tại miền Bắc.

HCS là nhà chế tạo các sản phẩm vonfram công nghệ cao, phục vụ đối tượng mua hàng trên toàn nhân loại với các tổ hợp đóng gói tại Đức, Canada và China. Công ti có 105 bằng sáng giễu cợt đã được cấp và đang đăng ký và chiếm hữu trí tuệ đối với các sản phẩm vonfram hàng đầu như phù hợp chất vonfram có cấu trúc siêu mịn (ultrafine). Đây là một trong những công ty trên nhân loại có tài năng thu hồi vonfram chất lượng tốt qua giai đoạn tái nhạo báng phức hợp song song thân thương với không gian.

An Phạm


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất