Meghan Markle gây sốc khi 'hất hủi' Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu căng khi chối từ lời mời của chủ tịch hoàng tộc

Theo truyền thống Hoàng thất, Nữ hoàng Anh thường cùng các thành viên trong gia tộc trải qua kỳ nghỉ hè bên nhau tại lâu đài Balmoral, Scotland. Trong khi vợ chồng Hoàng tử William - Kate và các con được nhìn thấy sinh ra cùng với các thành viên trong mái nhà thì cặp đôi Harry - Meghan hoàn toàn vắng bóng.

Theo một nguồn tin hoàng thất, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã từ chối lời mời của Nữ vương Anh tới Balmoral với lý do là ốm Archie còn quá gầy để đi xa. Dĩ nhiên, nhiều người cho rằng nguyên nhân này của cặp đôi hoàng tộc hoàn toàn không thuyết phục.

Trên thực tại, cung phi chồng Công tước xứ Sussex đã 4 lần sử dụng máy bay riêng cùng nam nhi đi ngao du châu Âu 11 ngày. Trong khi đó, vào ngày 23/9 đến đây, nhỏ tuổi Archie, hơn 4 tháng tuổi sẽ cùng với mái nhà mình có chuyến công du tới Nam Phi, một tổ quốc xa xôi.

Meghan Markle gây sốc khi hắt hủi Nữ hoàng Anh, tiếp tục tỏ thái độ chảnh chọe, kiêu ngạo khi từ chối lời mời của người đứng đầu hoàng gia - Ảnh 1.

Nữ vương Anh bị Meghan Markle chối từ lời mời.

Meghan Markle chưa bao giờ tới Balmoral và Nữ vương được cho là tỏ ra thuyệt vọng khi cặp đôi từ chối xuất hiện. Vào năm ngoái, Meghan Markle đã chẳng thể góp mặt vì đang ở những tháng đầu của thai kỳ. Còn trong năm nay, nàng dâu tôn thất lại tiếp diễn thoái thác tham gia hoạt động nghỉ hè cùng với gia đình nhà chồng vì có con bé nhỏ.

Phổ thông người cho rằng, Meghan Markle rõ ràng cố ý phớt lờ lời mời của Nữ hoàng Anh, không thích cùng gia đình nhà chồng nhập cuộc các hoạt động kết nối với nhau. Ngoài ra đó một vài quan niệm thì nói rằng có thể hiền thê chồng Meghan Markle cố ý hạn chế mặt các thành viên tôn thất sau một loạt vụ lùm xùm của họ.

Trước đây, đa dạng nguồn tin cho hay, Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời Meghan Markle tới Balmoral và sẽ doanh nghiệp mừng sinh nhật cho nàng dâu hoàng gia tham gia 04 tuần 8 mới đây. Dĩ nhiên, cho đến nay, Nữ công tước xứ Sussex chẳng hề được nhận ra hình thành tại nơi này. Một lần nữa, tập thể mạng lại báo cáo chỉ trích vì thái độ chảnh chọe, tự kiêu của Meghan, đến Nữ hoàng Anh cũng bị cô thoái thác.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: bat dong san