Nasaky Garden đáp ứng ý định đầu tư shophouse tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư sẽ công bố các căn nhà phố thương mại thuộc dự án Five Star Eco City tham gia 8/9 tới.

Thị trấn sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại quận Cần Giuộc, Long An.

Theo nhà đầu tư, công trình chia thành 3 phân khu tác dụng bộc lộ cuộc sống hiện đại chan hòa cùng tự nhiên. Điểm nổi bật trung tâm của dự án chính là tiểu khu nhà phố thương mại Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc dự án Đô thị sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc chiếm hữu vị trí đắc địa, công năng dùng tiện lợi cùng tiềm năng sinh lời  thị phần shophouse tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được hy vọng biến thành 'con gà đẻ trứng tiến thưởng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị đại diện nói.

Cũng theo vị này, shophouse nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ giải quyết nhược điểm của nhà phường kiểu cũ là quy hoạch không toàn bộ, không gian sinh hoạt và kinh doanh không linh động, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các giá trị thương nghiệp và công năng sử dụng đa dạng.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Xã thương nghiệp nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm thu hút trọng điểm của dự án.

"Với những ưu điểm này, ngay trong khoảng khi ra mắt, phân khúc nhà phố thương mại tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã thu hút đáng kể nhà đầu tư trên thị trường".

Ngày 8/9 đến đây, chủ đầu tư sẽ công bố các căn Nasaky Garden shophouse.

Shophouse - vật phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay shophouse là thị phần nhà đất kiêm mặt tiền buôn bán có lịch sử lâu đời và thông thường tại toàn bộ các nền kinh tế trên thế giới. Hiện nay, mô phỏng vừa ở vừa kinh doanh này vẫn được ưa thích tại đa dạng đất nước như dãy phường bán buôn Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu nhà phố thương mại ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại vn là các khu nhà xã buôn bán tại xã cổ hủ Hà Nội.

Nằm ngay trên mặt xã thương mại tấp nập, shophouse có kết cấu gọn nhẹ gồm một tầng trệt và một hoặc đa dạng tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để thành lập siêu thị hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên sử dụng khiến môi trường sinh hoạt của mái ấm.

Theo nhà đầu tư là Tổ chức Quốc tế Năm Sao, một trong những nguyên do làm vật phẩm này có thanh khoản tốt xuất hành từ sự thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Lược đồ mạng giao thông loanh quanh công trình.

Cũng theo vị đại diện chủ đầu tư đối với một công trình BĐS, nhà phố thương mại thường chiếm một tỷ trọng bé bỏng trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những địa điểm đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế tiến thưởng tại vùng lõi trung tâm giúp item shophouse luôn thú vị chủ đầu tư khi dự án mới báo cáo ra hoạt động mua bán.

Quỳnh Hương


Xem thêm: gia dat saigon