Ngân hàng ngoại tiếp tục mở mang màng lưới ở vietnam

Ngày 3/9/2019, Ngân hàng Nhà nước vn (NHNN) có văn bạn dạng số 6915/NHNN-TTGSNH về việc hài lòng đủ điều kiện kiến thiết 5 chi nhánh trong nước của Nhà băng bổn phận hữu hạn một thành viên Woori vietnam. 

5 chi nhánh được kiến tạo mới của Woori Bank bao gồm chi nhánh Hoàn Kiếm, chi nhánh Vĩnh Phúc, chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Biên Hòa, chi nhánh Sài Gòn. 

NHNN đòi hỏi Nhà băng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Woori vietnam có bổn phận chấp hành các giấy tờ khai trương hoạt động, chứng nhận, đăng báo đối với chi nhánh đã được ưng ý tại Điểm 1 văn phiên bản này theo luật pháp tại Thông tư số 21/2013/TT-NHNN ngày 09/9/2013 của Thống đốc Nhà băng Nhà nước về mạng lưới hoạt động của nhà băng thương nghiệp và các qui định pháp luật hiện hành có can hệ.

Sau 12 04 tuần kể trong khoảng ngày ký văn bạn dạng này, Ngân hàng nghĩa vụ hữu hạn một thành viên Woori Việt Nam không khai trương hoạt động chi nhánh, văn phiên bản này đương nhiên hết hiệu lực.

Bây chừ, trong hệ thống TCTD vietnam có 9 nhà băng 100% vốn nước ngoài là ANZ, Standard Chartered, Shinhan, HSBC, Hong Leong, Public Bank, CIMB, Woori Bank và UOB.

Trong vòng 3 năm qua, 2 nhà băng tới từ Hàn Quốc là Shinhan và Woori Bank tích cực mở rộng mạng lưới tại vietnam nhất.

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dat xanh