Ngao du Phú Quốc làm cho điểm tựa cho bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên du lịch nhiều chủng loại giúp Phú Quốc lôi cuốn phổ quát dự án BĐS thị phần nghỉ ngơi.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với chuỗi hệ thống 40 đảo lớn bé và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tạp chí Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng sản xuất ngao du lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang quẻ Khánh

Kế thừa ưu điểm về điều kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối giao thông đồng bộ, Phú Quốc có sự phát triển nhanh về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thu hút khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc bắt đầu trong khoảng Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vietnam. 

Nếu như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ ngơi thì Bãi Trường hữu dụng thế khó khăn trong quy hoạch thành lập với gần 50 chủ đầu tư lớn bé nhỏ góp mặt. Nhiều công trình mang thương hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cổ phần xây đắp cơ sở và thị trấn Hà Nội đang tạo ra công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo giới thiệu trong khoảng công ty, đây là công trình độc nhất thiết kế theo khuynh hướng nhiều chủng loại hóa, dịch vụ ý định của khách vãn lai.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island chiếm hữu phổ biến hạng mục vật phẩm, tiện ích phục vụ trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, phân khúc khách hàng, tạo ra một điểm tới không dễ dàng quên khi ghẹ thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo không gian tạm trú lạ mắt, kết hợp trong toàn bộ các khu vui chơi tiêu khiển như tiệm tạm hóa nước, trọng điểm thương nghiệp, nhà thờ đồi sim.

"Chúng tôi hy vọng phục vụ số đông nhu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay ngao du kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", đại diện nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ quy mô trong một cục bộ hài hoà, chủ đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án trọng tâm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha