Ngao du Phú Quốc làm điểm tựa cho BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng tài nguyên ngao du đa dạng giúp Phú Quốc lôi cuốn phổ biến công trình bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn bé nhỏ và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đường của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh co năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được tin báo Forbes Mỹ đánh giá là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc vào danh sách những điểm tới tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm tới mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhì trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang vu ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang đãng Khánh

Kế thừa ưu thế về nhân tố kiện thiên nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh với tốc độ cao về du lịch. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu ngao du trọng điểm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường hấp dẫn khách tham quan với 20km bờ biển cát trắng thiên nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc mở đầu trong khoảng Cảng Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là địa điểm được đánh giá là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vietnam. 

Nếu như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường có lợi thế khó khăn trong quy hoạch mở với gần 50 nhà đầu tư lớn nhỏ nhắn góp mặt. Đa dạng công trình mang thương hiệu lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ti cũ kĩ phần xây dựng cơ sở vật chất và thành phố Thủ đô đang sản xuất công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo trình bày từ doanh nghiệp, đây là dự án độc nhất thiết kế theo khuynh hướng đa dạng hóa, dịch vụ yêu cầu của khách vãn lai.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu phổ thông hạng mục item, luôn thể ích phục vụ trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, thị phần khách hàng, phát hành một điểm tới không dễ dàng quên khi xẹp thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng từ loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island thiết kế môi trường tạm cư độc đáo, hài hòa trong toàn cục các bến xe giải trí như nhà thờ nước, trọng điểm thương nghiệp, bến xe đồi sim.

"Chúng tôi mong muốn phục vụ đầy đủ yêu cầu của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là ngao du ngắn ngày, dài ngày hay du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ diện tích trong một toàn thể hài hoà, chủ đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là công trình trọng điểm trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua dat