Ngỡ ngàng với đoạn đường phong lá đỏ ở Hà Nội

Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 1.
Lấy ngẫu hứng từ rừng lá phong đỏ tại Hàn Quốc và Canada, một đoạn đường lá phong đỏ rực rỡ hình thành tại Thạch Cầu (Long Biên, Hà Nội) khiến người địa phương Hà Nội đam mê. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 2.
Đây được xem là một điểm tới chẳng thể thiếu tại Thủ đô và mùa thu này. 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 3.
Chỉ phương pháp trọng điểm TP Hà Nội 3km, Thảo nguyên hoa Long Biên (tại Thạch Cầu, Long Biên, TP Hà Nội) đang chiếm hữu một không gian chẳng khác nào bối cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 4.
Hàng cây có chiều dài là 80m với 30 cây, trong đó 24 cây cao 13m và 6 cây cao 18m.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 5.
Thân cây và các mô hình giả được các nghệ sĩ đắp vẽ bồi bẳng xốp vải và vật liệu chuyên ngành trong 3 04 tuần và cành và lá cây được du nhập từ nước ngoài với tổng số khoảng 30.000 cành được phối cảnh theo các màu sắc quà, đỏ, thấp cao tạo đc những khối màu câu kết đặc sắc.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 6.
Bối cảnh nơi đây khiến người địa phương Thủ đô có thể thỏa sức check-in, tự sướng, quay clip, mv lãng mạn với hàng phong đỏ ngay tại Việt Nam mà không phải qua Hàn Quốc hay Canada.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 7.
"Ý nghĩ đó phát triển nơi này phát xuất trong khoảng những bối cảnh đẹp lãng mạn trong những bộ phim của Hàn Quốc và với ước muốn cho người dân chẳng phải đi xa để thõa mãn được mê say có những bức ảnh đẹp; cũng như mong muốn thêm phần nào đấy tạo điều kiện cho các điểm du lịch tự sướng của Hà Nội thêm nhiều sắc màu lạ mắt, du khách không cần phải đi xa vẫn có được những bức hình đẹp", Anh Bùi Đức Minh (Thảo Nguyên Hoa, Thạch Cầu, Long Biên) cho biết.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 8.
Khuông cảnh lãng mạn ngỡ chỉ có trong phim Hàn.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 9.
Để có hàng cây phong lá đỏ độc đạo này, 10 người thợ làm việc liên tiếp 3 bốn tuần mới có thể hoàn thành vào đúng thời điểm đầu mùa thu Hà Nội.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 10.
"Em chưa từng đi Hàn Quốc nhưng xem qua truyền hình, tin tức thấy lá phong đỏ rực vào mùa thu thực sự thu hút. Hôm nay em tình cờ tới với con xã phong lá đỏ, em cảm thấy rất đẹp, đứng tại đây chẳng khác nào một Hàn Quốc thu nhỏ tuổi", bạn Nguyễn Thị Phương Thanh san sẻ: 
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với con đường phong lá đỏ ở Hà Nội - Ảnh 12.
Một địa điểm lý thú cho người địa phương Thủ đô tới trong mùa thu này.

Theo Duy Phạm

Tiền phong


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất