Người yêu của tỷ phú Amazon lại trở thành trọng điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất

Trang Daily Mail đưa tin, ông chủ Amazon và người yêu Sanchez đang hưởng thụ những giây lát ngọt ngào bên nhau trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở nước Ý cùng với bạn bè. Gần đây, người con trai phú quý nhất quả đât được nhận thấy cùng với người yêu đi thuyền dọc theo những con kênh đào lịch sử đầy thơ mộng ở Venice.

Bà Sanchez chọn một chiếc đầm lanh màu trắng, khoe khéo vòng 1 gợi cảm của bản thân trong khi ông Bezos chọn lựa quần short đoàn kết với áo sơ mi ngắn tay màu tím. Cả hai ngồi ở trên thuyền hưởng thụ khuông cảnh tuyệt đẹp ở xung quanh. Khi đi dạo xã, họ dễ chịu nắm chặt tay nhau không rời.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 1.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 2.

Ông chủ Amazon và người ấy tiếp tục thưởng ngoạn cảnh đẹp ở Ý.

Mặc dù vậy, vẻ ngoài mặt của bà Sanchez tiếp diễn biến thành đề tài bàn tán của khách hàng mạng. Những bức hình được san sẻ trên truyền thông cho thấy một nửa tỷ phú Amazon chiếm hữu đôi chân kém nuột nà. Phổ biến cư dân mạng bình luận rằng đầu gối của bà Sanchez trông thật khủng khiếp, nhăn nheo và thô kệch.

Trong khi đó, đôi môi dày của bà Sachez cũng là điểm để đồng đội mạng đem ra chế giễu. Họ nghĩ rằng bà là kết quả của một cuộc giải phẫu thẩm mỹ thất bại. Trước đó, trong lần xuất hiện tại thị trấn Canals, nước Ý, người yêu tỷ phú Amazon cũng bị soi bắp chuối to như con trai, thậm chí là còn to hơn cả ông Bezos.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 3.

Bà Sanchez để lộ đầu gối nhăn nheo cùng bắp chân to.

Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 4.
Bạn gái của tỷ phú Amazon lại trở thành tâm điểm bị chế giễu vì một loạt điểm xấu trên cơ thể trong hình ảnh mới nhất - Ảnh 5.

Tập thể mạng dè bỉu giễu bề ngoài của bạn gái tỷ phú Amazon.

Đa dạng người phân trần sự thất vọng và không hiểu nổi vì sao ông chủ Amazon lại chọn lựa người yêu kém sắc để rồi phải chia tay người phi tần 26 năm đẹp đặm đà của mình. Một vài quan niệm nghĩ rằng, nhiều tài năng sau này tỷ phú Amazon sẽ cảm thấy ân hận vì sự chọn lựa này của bản thân.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: mua dat