Nhơn Hội New City đáp ứng nhu cầu đất nền ven biển - VnExpress Kinh Doanh

Sỡ hữu địa điểm liền kề các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City được kỳ vọng sinh lời trong khoảng đầu cơ phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Trong những năm qua, lượng khách du lịch quốc tế và nội địa tới Quy Nhơn (Bình Định) tăng mạnh. Theo đà lớn mạnh, thức giấc Bình Định dự định tới năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân 14,5% một năm. Cơ sở liên vùng từ tuyến phố bộ tới tuyến phố hàng không theo đó được tăng mạnh.

Với điểm cộng về du lịch biển, đa phần du khách khi đến Quy Nhơn chọn lựa các khách sạn, khu nghỉ dưỡng địa điểm gần biển để vui chơi, lưu trú. Nhu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ dưỡng tại đây nằm trong top cao trong số các điểm ngao du trên cả nước, đẩy mạnh tham gia các mùa cao điểm.

Phối cảnh công viên nước dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh khu vực chợ nước dự án Nhơn Hội New City.

Nhìn kiếm được tiềm năng sinh lời, đa dạng chủ đầu tư khởi đầu vồ cập, đón đầu cơ hội từ các dự án bất động sản ven biển. Trong đó, địa điểm mặt tiền biển là một trong các vị trí được các nhà đầu tư chăm nom.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội - Quy Nhơn nổi bật nhờ ưu thế cơ sở giao thông hoàn chỉnh, quy hoạch xây đắp đồng bộ. Nơi đây đồng thời là cửa ngõ giáp ranh phổ quát điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió...

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City nằm cạnh bờ biển cát trắng trải dài. điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Phối cảnh công trình Nhơn Hội New City nằm cạnh điểm du lịch Kỳ Co, Eo Gió...

Nằm trên khu vực đắc địa sát biển, khu thành phố sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City là một trong những công trình đang được giới đầu cơ quan tâm bởi kĩ năng sinh lời từ khai thác đầu tư đa năng.

Đại diện công ty phát triển dự án - Tổ chức kinh doanh cổ phần Bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị đánh giá, những dự án đất nền ven biển như Nhơn Hội New City tạo ra với tốc độ cao mới đây nhờ ý định và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất kinh doanh cao trong khoảng địa điểm sát biển. Không thuần tuý là sản phẩm để đầu tư, công trình còn là một của cải tích luỹ trị giá. 

Nhơn Hội New City không chỉ là một sản phẩm đầu tư tốt mà còn là tài sản tích lũy giá trị bền vững

Phối cảnh dãy thương nghiệp tại Nhơn Hội New City.

Thây mặt dự án khẳng định về tính pháp lý trong công đoạn tạo ra, khi UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định chấp nhận chủ trương đầu cơ công trình Nhơn Hội New City (phân khu 2), cùng lúc cam đoan bảo tồn và phát hành môi trường sống xanh tại dự án. Nhơn Hội New City có khu khu vực chợ rộng 5ha với những mảng xanh tự nhiên, cấu kết cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Công trình có đường đi bộ trục hướng biển và gắn kết quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ thu hút đa số người địa phương và khách du lịch.

"Trong tương lai, cư dân ổn định gia đình tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây cỏ mênh mang ngay trong lòng khu thị trấn", nhà đầu tư chia sẻ.

Phong Vân

Nhà sản xuất DKR bỏ ra tặng giảm giá cho đối tượng mua hàng của công trình Nhơn Hội New City.

Đối tượng mua hàng có cơ hội nhận:

Giải đặc biệt: một xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive

Giải nhất: một xe Honda City 2019

Xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng khác.

Thông tin địa chỉ:

Website: 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất