Những công trình dưới biển tại công trình dát tiến thưởng Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 vi la, phần nhiều đều dát quà và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là dự án nổi bật được Hòa Bình Group đầu cơ xây đắp, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ ngơi phong cách quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn cục công trình Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô hình phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Phần lớn các sản phẩm thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, cách phố cũ rích Hội An 4,8km. Công ty khách sạn Wyndham (Mỹ) là doanh nghiệp điều hành.

"Trong bối cảnh vn ngày một khẳng định vị thế của chính mình trên phiên bản đồ ngao du nhân loại, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những tượng trưng và điểm tới cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên đoạn đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực sở hữu đa dạng ưu điểm về hạ tầng, văn hóa, phố hội... cùng 7km tuyến đường bờ biển trên trục ven biển nhiều người biết đến. 

Nơi dự án tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du online TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển cuốn hút nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang quẻ cảnh tự nhiên hấp dẫn khách du lịch. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên thế giới không có nơi nào phủ tiến thưởng đa dạng như Hội An Golden Sea. Như tôi biết khách sạn Hilton ở Maldives có độc nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 USD nhưng không dát vàng 24K", ông Nguyễn Hữu Con đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Toàn bộ tổng thể Hội An Golden Sea thiết kế nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát tiến thưởng dưới biển, khách hàng có thể thưởng thức nghỉ ngơi giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Nội thất các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà trong khoảng giường, gương, bàn, trang bị vệ sinh đến đồ đạc bàn ăn đều dát tiến thưởng 24k tinh vi. Theo ông Con đường, đây chính là điểm thu hút khác biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng sở hữu nhiều chủng loại nhân thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án máu nóng nhất của Hòa Bình Group, chăm chút tường tận đến từng cụ thể. Đơn vị hoàn thiện công nghệ mạ vàng phủ tiến thưởng ròng 24K sạch sẽ trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho toàn thể nội cảnh quang phía bên ngoài cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ điển của dự án mang phổ thông nét văn hóa của phố cổ Hội An vừa hiện đại vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ ngơi dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 tới, Hòa Bình Group sẽ đơn vị lễ công bố công trình Hội An Golden Sea tại khách sạn Danang Golden Bay, số 1 các con phố Lê Văn Ưng chuẩn, phố Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Xem tại: bds