Những công trình dưới biển tại dự án dát vàng Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi, 8 vi la, gần như đều dát quà và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi trội được Hòa Bình Group đầu tư xây đắp, Hội An Golden Sea mang kiến tạo của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với quy mô khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn cục dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi trội trong công trình là các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim, mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Rất nhiều các item thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, cách thị trấn cũ kĩ Hội An 4,8km. Công ty khách sạn Wyndham (Mỹ) là công ty vận hành.

"Trong bối cảnh vietnam ngày càng khẳng định vị thế của bản thân trên bạn dạng đồ ngao du quả đât, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu trưng và điểm tới cho du khách", đại diện Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên con đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu rộng rãi ưu thế về cơ sở, văn hóa, phường hội... cùng 7km trục đường bờ biển trên trục ven biển nổi tiếng. 

Nơi dự án tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du online TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển cuốn hút nhất châu Á, là linh hồn của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang cảnh thiên nhiên lôi cuốn khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên nhân loại không có nơi nào phủ vàng phổ biến như Hội An Golden Sea. Như tôi nhân thức nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la Mỹ nhưng không dát tiến thưởng 24K", ông Nguyễn Hữu Trục đường - Tổng giám đốc Hòa Bình Group nói. 

Số đông tổng thể Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát vàng dưới biển, khách hàng có thể hưởng thụ nghỉ ngơi giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, vũ trang vệ sinh đến đồ đoàn bàn ăn đều dát vàng 24k tinh vi. Theo ông Đường, đây chính là điểm thu hút đặc biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ ngơi chiếm hữu đa dạng nhân thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án tâm huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm sóc tỉ mỉ đến từng cụ thể. Tổ chức hoàn thành công nghiệp mạ tiến thưởng phủ tiến thưởng ròng 24K tinh khiết trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho toàn cục nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ điển của công trình mang đa dạng nét văn hóa của xã cổ hủ Hội An vừa tiến bộ vừa trầm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự kiến bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 tới, Hòa Bình Group sẽ công ty lễ công bố công trình Hội An Golden Sea tại khách sạn Danang Golden Bay, số 1 tuyến phố Lê Văn Ưng chuẩn, phố Nại Hiên Đông, huyện Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Xem thêm: gia dat saigon