Những nhà cửa dưới biển tại công trình dát quà Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ nơi nghỉ ngơi, 8 vi la, đa số đều dát tiến thưởng và xây dựng chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là công trình nổi trội được Hòa Bình Group đầu cơ xây đắp, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ ngơi đẳng cấp quốc tế với quy mô khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh toàn thể dự án Hội An Golden Sea. 

Nổi bật trong dự án là các toà lâu đài dát vàng và bạch kim, mô hình phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát quà, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Gần như các item thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh thiết kế, hướng biển An Bàng, cách xã cổ lỗ Hội An 4,8km. Công ty khách sạn Wyndham (Mỹ) là doanh nghiệp điều hành.

"Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng chắc chắn vị thế của mình trên bạn dạng đồ ngao du quả đât, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những biểu tượng và điểm tới cho du khách", thây mặt Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên đoạn đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực chiếm hữu phổ biến ưu thế về cơ sở, văn hóa, phố hội... cùng 7km tuyến đường bờ biển trên trục ven biển nhiều người biết đến. 

Nơi dự án tọa lạc, biển An Bàng được trang du lịch online TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, là vong linh của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang quẻ cảnh tự nhiên lôi cuốn khách tham quan. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn công trình nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên quả đât không có nơi nào phủ vàng phổ thông như Hội An Golden Sea. Như tôi nhân thức khách sạn Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la Mỹ nhưng không dát tiến thưởng 24K", ông Nguyễn Hữu Trục đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Phần đông cục bộ Hội An Golden Sea thiết kế nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát quà dưới biển, khách hàng có thể trải nghiệm nghỉ ngơi giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà trong khoảng giường, gương, bàn, vũ trang vệ sinh tới đồ đoàn bàn ăn đều dát tiến thưởng 24k tinh xảo. Theo ông Tuyến phố, đây chính là điểm thu hút khác biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ dưỡng chiếm hữu nhiều chủng loại nhân tiện ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những công trình nhiệt huyết nhất của Hòa Bình Group, làm mới tường tận đến từng cụ thể. Công ty hoàn thành công nghiệp mạ tiến thưởng phủ quà ròng 24K tinh khiết trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho toàn bộ nội cảnh quang phía bên ngoài cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ điển của công trình mang đa dạng nét văn hóa của phường cũ rích Hội An vừa văn minh vừa điềm tĩnh. 

Khu nghỉ ngơi dự định bàn giao tham gia cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 tới, Hòa Bình Group sẽ công ty lễ công bố dự án Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 con đường Lê Văn Phê chuẩn, phố Nại Hiên Đông, huyện Sơn Trà, thị trấn Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon