Những nhà cửa dưới biển tại dự án dát quà Hội An Golden Sea - VnExpress Kinh Doanh

Khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 7 sao gồm 5 tòa căn hộ khách sạn, 8 vi la, phần lớn đều dát tiến thưởng và xây đắp chìm một phần dưới biển An Bàng (Hội An).

Là dự án nổi bật được Hòa Bình Group đầu cơ xây đắp, Hội An Golden Sea mang thiết kế của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với diện tích khoảng 6,98ha. 

Phối cảnh tổng thể dự án Hội An Golden Sea

Phối cảnh tổng thể công trình Hội An Golden Sea. 

Nổi bật trong công trình là các toà lâu đài dát vàng và bạch kim, mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Hồ hết các sản phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh kiến tạo, hướng biển An Bàng, bí quyết xã cổ hủ Hội An 4,8km. Tập đoàn nơi nghỉ ngơi Wyndham (Mỹ) là tổ chức điều hành.

"Trong bối cảnh vietnam ngày càng khẳng định vị thế của mình trên phiên bản đồ ngao du thế giới, Hội An Golden Sea sẽ là một trong những tượng trưng và điểm đến cho du khách", đại diện Hòa Bình Group nói. 

Hội An Golden Sea nằm trên đoạn đường di sản văn hóa miền trung - Hội An. Khu vực sở hữu đa dạng lợi thế về cơ sở, văn hóa, thị trấn hội... cùng 7km trục đường bờ biển trên trục ven biển nhiều người biết đến. 

Nơi công trình tọa lạc, biển An Bàng được trang ngao du online TripAdvisor đánh giá là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, là vong linh của Hội An. An Bàng còn hoang vu với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, quang đãng cảnh tự nhiên lôi cuốn khách du lịch. 

Một căn hộ khách sạn nằm dưới mực nước biển 5m. 

Một căn hộ khách sạn dự án nằm dưới mực nước biển 5m. 

"Trên trái đất không có nơi nào phủ tiến thưởng phổ quát như Hội An Golden Sea. Như tôi nhân thức khách sạn Hilton ở Maldives có độc nhất vô nhị một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát tiến thưởng 24K", ông Nguyễn Hữu Tuyến đường - Giám đốc điều hành Hòa Bình Group nói. 

Hầu hết toàn bộ Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Tại 8 tòa lâu đài dát tiến thưởng dưới biển, khách hàng có thể thưởng thức nghỉ dưỡng giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. 

Phía bên trong các căn hộ và hơn 400 phòng khách sạn của 2 tòa nhà từ giường, gương, bàn, vũ trang vệ sinh đến đồ đoàn bàn ăn đều dát tiến thưởng 24k tinh vi. Theo ông Trục đường, đây chính là điểm nổi bật khác biệt so với căn phòng ở Maldives.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu đa dạng tiện ích. 

Khu nghỉ ngơi chiếm hữu nhiều chủng loại luôn thể ích. 

Hội An Golden Sea là một trong những dự án tâm huyết nhất của Hòa Bình Group, chăm sóc tận tường tới từng cụ thể. Công ty hoàn thành công nghệ mạ tiến thưởng phủ vàng ròng 24K tinh khiết trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa cho cục bộ nội ngoại thất cùng các linh kiện. Lối kiến trúc tân cổ đại của dự án mang đa dạng nét văn hóa của phường cổ hủ Hội An vừa văn minh vừa trầm tĩnh. 

Khu nghỉ dưỡng dự định bàn giao vào cuối năm 2020. 

Thành Dương 

Ngày 27/9 đến, Hòa Bình Group sẽ công ty lễ công bố dự án Hội An Golden Sea tại nơi nghỉ ngơi Danang Golden Bay, số 1 các con phố Lê Văn Thông qua, phố Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. 

Hotline: 0913359595 - 0982037738 - 093222313 - 0918353836 - 090 1829898 - 0933891080

Website:


Tham khảo thêm: gia nha dat