Những thời cơ sinh lời với căn hộ Imperia Sky Garden - VnExpress Kinh Doanh

Các căn hộ Imperia Sky Garden có thể được mua để đầu cơ hoặc cho thuê, tích luỹ cho con cháu.

chậm triển khai là các thời cơ khi chọn lựa những căn hộ ở Imperia Sky Garden (Hà Nội), ngoài việc sở hữu một căn hộ thanh lịch tại địa điểm xuất sắc.

Cụ thể hơn, ví như muốn kiếm tìm một kênh đầu cơ an thảnh thơi và sinh lời bền vững, khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ được nhận ngay chiết khấu 5%. Chả hạn, mua một căn hộ 3 phòng ngủ giá trị hơn 3 tỷ đồng, người mua sẽ được giảm ngay hơn 150 triệu tiền việt. 

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Công trình Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Đối với những đối tượng mua hàng chưa có đủ tích lũy, kế bên những chế độ về tiến thưởng tặng, nhà đầu tư cũng đưa ra nhiều khuyến mãi tài chính hỗ trợ. Cụ thể, đối tượng mua hàng tìm căn hộ Imperia Sky Garden thời gian này, ví như chọn lựa hình thức vay ngân hàng để trả tiền sớm sẽ được miễn hoàn toàn lãi suất trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng và free phạt trả nợ trước hạn 12 04 tuần. Nhân tố đó có tức là dù có mượn nhà băng để tìm nhà thì người dùng không hề trả bất kể chi phí gì trong suốt một năm.

Bên cạnh đó, dự án đã xây đắp dứt, chỉ thời điểm ngắn nữa cư dân sẽ chuyển tham gia sinh sống. Ví như không có ý định ở, cư dân có thể cho thuê chính căn hộ đó của mình với mức chi phí nhàng nhàng 12-18 triệu đồng mỗi bốn tuần cho những căn hộ thông thường cư cao cấp, vị trí nội thành. Những căn 3 phòng ngủ, nội thất toàn vẹn thì có thể cho thuê lên đến 20-30 triệu tiền việt mỗi tháng. Số tiền từ việc cho thuê này chính là lợi nhuận vững bền mà chủ sở hữu căn hộ thu được theo thời gian.

Imperia Sky Garden đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

Imperia Sky Garden đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao.

Việc được ân cần đầu tư khỏe mạnh về hạ tầng cơ sở cũng giúp dung mạo khu vực này tiến bộ hơn. Trục con đường lớn Minh Khai đã mở mang với 8 làn xe chạy, tuyến trục đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy tới Ngã tư Sở cũng đang được lao vào xây dựng. Gần đây cũng  thêm thông tin về việc Cầu Vĩnh Tuy được mở rộng phương pháp cầu cũ 2 m và sẽ khởi công tham gia cuối năm 2019 với số vốn đầu cơ hơn 2.500 tỷ từ ngân sách. 

Thảo Trang

Imperia Sky Garden khai triển chương trình khuyến mãi khác lạ "Chuẩn bị bàn giao - Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt sắm thắng lợi căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay tới 30/9 sẽ được tặng chuyến du lịch Pháp bỏ ra cho 2 người giá trị 60 triệu đồng. Riêng đối tượng mua hàng tậu Sky View còn được tặng thêm gói hoàn thành hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng tìm Sky C, Sky D có cơ hội nhận gói phía bên trong lên đến 80 triệu tiền việt.

Đối tượng mua hàng còn được tham gia bốc thăm may mắn với thời cơ tậu một, chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng. Tin tức chi tiết địa chỉ hotline: 0919 88 33 99 hoặc truy cập .


Xem tại: gia nha dat