Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư BĐS Thủ đô

Thành lập Trọng điểm BĐS - Nâng cao chất lượng dịch vụ với đối tượng mua hàng phía Bắc

Hiện nay, Novaland đã và đang tạo ra hàng chục công trình BĐS, chủ công từ Khánh Hòa trở vào khu vực phía Nam. Một số phân tích trong khoảng các tổ chức kinh doanh trả lời hoạt động mua bán như Savills hay CBRE đều đưa ra danh sách rằng, tỉ lệ chủ đầu tư tới trong khoảng khu vực phía Bắc, khác biệt là Hà Nội lại chiếm hữu khoảng 80% trong số các nhà đầu tư chiếm hữu BĐS nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam, nhất là các thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Đây là thời cơ lớn nhưng cũng là thách thức với không ít nhà phát triển BĐS phía Nam hướng tham gia nhóm đối tượng mua hàng này. Trước đây, không ít đại gia địa ốc phía Nam đã lên ý tưởnrg và toan tính không giống nhau cho những cuộc đổ bộ ra Bắc, có thể là tạo ra dự án, hoặc là phát hành dịch vụ ra Bắc. Có thể kể đến như Đất Xanh năm 2018 phân chia đến 28.000 vật phẩm, nhưng căn bản tại TP.HCM và Đà Nẵng. Chính bởi vậy, tổ chức này cũng có ý định tăng mạnh tạo ra ở phía Bắc. Hay Him Lam năm 2018 cũng đã triển khai dự án khu đô thị tại Bắc Ninh.

Theo đại diện Novaland, các dự án của Cơ quan sản xuất được rất đông đối tượng mua hàng đến từ phía Bắc quan tâm và sở hữu, đáng lưu ý là những dự án bất động sản nghỉ ngơi như NovaWorld Phan Thiết, NovaBeach Cam Tinh ma…

Chính vì vậy, ngày 14/9 tới đây, Novaland sẽ chính thức khai trương Trung tâm Thương lượng bất động sản Novaland Thủ đô tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Quận Nhị Bà Trưng, Thủ đô. Thây mặt tổ chức cho biết, việc khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc biểu lộ chắc chắn với các chủ đầu tư phía Bắc, và ghi lại bước tiến mới trong phục vụ chú tâm khách hàng của Công ty. Trong khoảng đây, khách hàng khu vực phía Bắc có thể giao dịch dễ dãi hơn và cũng là để Novaland có thể gửi tới khách hàng sự dịch vụ giỏi và kịp thời nhất.  

Trước đây Cơ quan Novaland cũng đã công bố và mở rộng rộng rãi trung tâm giao dịch khác tại những địa phương giàu tiềm năng. Có thể kể tới như Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Nhãi con cũng đã ra mắt tham gia ngày 31/08 ngay tại địa điểm công trình NovaBeach Cam Rỡ ràng Resort & Villas, và sắp đến là các điểm đàm phán tại Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Đồng Nai…

Trong dịp kỷ niệm 27 năm thiết kế Cơ quan, Novaland giới thiệu "Chương trình khuyến mãi tiến thưởng" với tiến thưởng tặng lên đến 27 chỉ vàng. Khác lạ, mừng khai trương Trung tâm bất động sản Novaland Thủ đô, khách hàng khu vực phía Bắc sẽ được "Nhân đôi ưu đãi quà" – quà tặng lên đến 54 chỉ tiến thưởng, và áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi của từng công trình. Khách hàng miền Bắc còn được tặng vé máy bay để có thể tới thăm quan và trải nghiệm các công trình của Novaland.

Tại sao khách Bắc chuộng item miền Nam?

Rõ ràng với tiềm năng và cơ hội đầu cơ bất động sản tới trong khoảng giới nhà giàu Hà Nội và các thức giấc phía Bắc, không chỉ có Novaland mà nhiều đại gia địa ốc phía Nam khác đều thấy rõ và đặt tiêu chí hiện diện tên tuổi của mình ngay trên đất Thủ đô đã trong khoảng lâu. Dĩ nhiên, chẳng hề khách hàng nào cũng có thể làm cho được ví như như chơi có cố gắng.

Theo giới buôn bán địa ốc, nhà đầu tư Hà Nội rất ưa chuộng đầu tư tham gia BĐS tại TP.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói phổ biến bởi 2 yếu tố sinh lời cao và thích sở hữu ngôi nhà thứ hai ở các resort ven biển phía Nam.

ví dụ, thiên hướng bùng nổ sắm căn hộ cao cấp ở TP.HCM để cho thuê tham gia những năm 2015 – 2018 bởi tỷ suất lãi cao hơn Thủ đô từ 2-3% đạt khoảng 7-8%. Ông Phạm Thanh Hưng, Phú chủ tịch CEN Group từng nghĩ rằng  thị trường bất động sản Quận 7, Tp.HCM có khoảng 40% là người địa phương ngoài Bắc sắm bất động sản tại đây, đa số là chủ đầu tư cho thuê. Ngoài ra, mặt bằng giá bất động sản TP.HCM khi đó còn thấp và dư địa tăng giá cao hơn đa dạng so với Hà Nội.

Hay trong cơn sốt BĐS nghỉ ngơi vào 2015 tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang thì Savills vn đưa ra số liệu rất bất thần, đó là có tới 80% khách hàng bất động sản Phú Quốc tới từ Hà Nội, chỉ có khoảng 15% đến trong khoảng Tp.HCM.

Novaland ra Bắc phục vụ giới đầu tư bất động sản Thủ đô - Ảnh 1.

Phối cảnh tổ phù hợp ngao du nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Phan Thiết 1000ha.

Nhiều ý kiến trong giới chuyên môn nghĩ là, BĐS nghỉ dưỡng các tỉnh giấc miền Trung, miền Nam thú vị khách Bắc bởi được tự nhiên tặng thưởng cho sở hữu bãi biển đẹp, thời tiết ôn hòa. Hơn nữa nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời cao trong khoảng 9% tới 12% trong năm nhờ khai thác cho thuê.

Một nguyên do khác, đó là mặt bằng giá BĐS nghỉ ngơi tại một số địa phương ở phía Nam như Bình Thuận, Mũi Né, Vũng Tàu còn khá thấp, nên còn phổ biến thời cơ để tăng giá cao khi hạ tầng cơ sở tạo ra đồng bộ.

Dường như Novaland lại đang dồn vào một chỗ mạnh vào phát triển các loại thị phần bất động sản rất phù hợp với các chủ đầu tư phía Bắc trong chiến lược quá trình 2 của bản thân mình, với hàng loạt dự án tầm cỡ. Trong năm 2019 Novaland trình bày hàng loạt dự án du lịch ven biển ra thị trường như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Nhãi nhép, và đại thành phố sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo chiến lược, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là trưng bày ra thị trường khoảng 6.500 item, tăng cường 44%, bao gồm 4.200 sản phẩm nhà ở và 2.300 vật phẩm nghỉ dưỡng. Ghi kiếm được đến thời điểm hiện tại, thị trường sắp có các item rất tốt.

Khai trương trọng tâm BĐS Novaland Hà Nội

Ngày 14/09, Novaland chính thức khai trương Trọng điểm BĐS Novaland Hà Nội tại 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Huyện Nhì Bà Trưng, Thủ đô.

Nhân thời điểm kỷ niệm 27 năm thành lập, Novaland trưng bày "Chương trình giảm giá tiến thưởng" với vàng tặng lên tới 27 chỉ quà. Khác biệt, Chương trình "Nhân đôi khuyến mại tiến thưởng" – quà tặng lên đến 54 chỉ quà – dành riêng cho đối tượng mua hàng tại khu vực phía Bắc.

Hotline: 0938 5508 08

Website: Novaland.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua nha